ว่อนเน็ต! ภาพบอย ปกรณ์ กินตับสาวที่เกาหลี

หลังที่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์สะท้านสะเทือนวงการบันเทิงบ้านเรา เมื่อมีภาพหลุดหน้าคล้ายพระเอกชื่อดัง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แอบไปมีสัมพันธ์สวาทกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ประเทศเกาหลี ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตายอมรับว่าภาพที่ปรากฎออกไปนั้นเป็นตน และได้มีสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับผู้หญิงคนดังกล่าวจริง

img_400_img-44461

ซึ่งเมื่อพระเอกหนุ่มได้ออกมายอมรับ ก็ทำให้คนทั้งประเทศต่างจับจ้องและตั้งคำถามว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร จนทำให้มีการนำไปโยง กับหญิงสาวในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนางแบบนิตยสารชื่อดังที่มักมีข่าวกับพระเอก รวมถึงนักข่าวสายบันเทิงของรายการๆ หนึ่ง และแอร์ของสายการบินไทยที่มักคุ้นกับดาราหนุ่มด้วย แต่ทั้งทั้งนี้ก็ยังไม่มีความแน่ชัด และยังไม่ใครออกมาเปิดเผยได้ว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร

4-1

อย่างไรก็ดีจากนั้นไม่นานในโลกออนไลน์ก็ได้สะเทือนอีกครั้ง เมื่อปรากฎภาพและคลิปลับ ที่อ้างว่าเป็นดาราหนุ่ม บอย ปกรณ์ กำลังมีความสัมพันธ์ทางเพศกับหญิงสาวที่ตกเป็นข่าวอยู่ ก่อนที่หนุ่มบอย ปกรณ์ จะออกมาตอบโต้ พร้อมเขียนข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวชี้แจงว่าคนในภาพไม่ใช่ตน พร้อมทั้งเตรียมจะฟ้องร้องคนที่นำภาพ และคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ด้วย เนื่องจากทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

 

4-2
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา