คลิปว่อน ประลองยุทธ ฮูฒันร่า กลางสวนลุมฯ

เกิดเป็นที่ฮืออาขึ้นมาในโลกอินเทอร์เน็ตช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อปรากฎคลิปการประลองยุทธของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกลางสวนลุมพินี โดยวัยรุ่นทั้ง 2กลุ่มที่ว่ามีการใช้ไม้ประดิษฐ์เป็นอาวุธขึ้นมาในลักษณะคล้ายกับอาวุธของตัวละครในเกม ขณะเดียวกันก็มีท่วงท่าในการต่อสู้คล้ายเกมด้วย

1.1.1.1---Copy

ส่วนเรื่องราวการประลองในครั้งนี้ทางเพจ “วิวาทะ” ในเฟซบุ๊กได้อ้างจากเว็บ Drama-addict อธิบายถึงที่มาของคลิปว่า “เรื่องคร่าวๆ มันอย่างนี้ ไอคนที่ถือหอกแต่งคอสเป็นนินจาอ่ะ มันท้าคนอื่นไฟ้ว์ไปทั่ว เพราะว่ามันโดนกล่าวหาว่าเปิดสอนวิชาหลอกลวง(ลองเซิร์จหาคำว่า ฮูฒันร่า ดู)|

แล้วกติกาการไฟ้ว์ครั้งนี้คือ บวกกันจนกว่าอีกฝ่ายจะเอ๋ยปากยอมแพ้ถ้าไม่เอ๋ยจะเอากันถึงไหนก็เอา อาวุธที่ให้ใช้ต้องเป็นไม้…ไอบ้านี้ก็หัวใส หอกไม้แหละ แต่แม่งแหลมมาก

ในคลิปในเสียงที่ตะโกณวู๊ววว๊าาอ่ะฮ๊าาา ก็ไอนี้แหละ มันอ้างว่าเป็นวิชาปล่อยพลังปราณ ทำให้คู่ต่อสู้กระเด็น(แต่ข้อแม้คือคู่ต่อสู้ห้ามเกร็ง และห้ามมีโทรศัพท์นะ เดี๋ยวไปกวนพลังเขา)

การแข่งครั้งนี้แบ่งเป็นหลักๆ สองฝ่าย ฝ่ายฮูฒันร่ามา 2คน อีกฝ่ายนี้ไม่แน่ใจ(รู้แต่เป็นระดับสูงๆที่โดนมันท้าไฟ้ว์) ฝ่ายนี้เข้ารพ.ไป3 ฝั่งนู้นเข้าทั้งสอง จากเสียงลือเล่าอ้างบอกว่า ฝ่ายนู้นถึงกับกระโหลกร้าว (กระโหลกร้าวจริงๆ ยังไม่จบนะ แต่มันเอาพ่อแม่มันมาดูด้วย ตอนมันบุกได้ไม่มีใครห้าม พอมันโดนเท่านั้นแหละรีบห้ามเลย เซ็ง)

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นมากมายไม่เห็นด้วยที่พากันมาเล่นอันตราย ไร้สิ่งป้องกันเช่นนี้เช่นนี้

1
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา