อธิการ มธ.จวก อั้ม เนโกะ ไม่ยอมให้เสื้อผ้าโคโยตี้ขึ้นยอดโดม

จากกรณีที่อั้ม เนโกะ ได้นำนักศึกษาส่วนหนึ่ง ชักธงชาติลงจากยอดโดม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเปลี่ยนธงดำพยายามจะชักขึ้นสู่ยอดเสาแทน

1---Copy

โดยเผยว่าเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของนายสมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดี ธรรมศาสตร์ที่มีลักษณะเอนเอียงไปยังฝั่งของม็อบล้มระบอบทักษิณและใช้นามของธรรมศาสตร์ทั้งหมดในการออกมาร่วมแสดงความคิดเห็นทางการเมือง

1.2

ทำให้เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายสมคิด เลิศไพฑูรย์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คว่า “…ผมไม่ยอมให้นักศึกษาหรือใครคนใดปลดธงชาติไทยออกจากเสาตึกโดม แล้วเอาเสื้อผ้าโคโยตี้หรือธงอื่นมาติดแทน…

โดยด้านล่างของข้อความดังกล่าวมีเฟซบุ๊คชื่อ Somchai Chakhatrakan ซึ่งเป็นของ รศ.ดร.สมชาย ชคตระการ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหาร ได้โพสต์ข้อความว่า “…ผมจะลาออกจากการเป็นครู แล้วผมจะกระทืบมัน…

นอกจากนี้ยังได้มีแชร์ภาพจดหมายเปิดผนึกของนายชัยวุฒิ ตันไชย ศิษย์เก่ารหัส50 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วยกับการกระทำที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว ดังนี้

1.1.1.1---Copy
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา