ปีนี้เครื่องสำอางที่มีโทนสี Living Coral จะฮิต ติดเทรนด์กันแน่นอนจ้า

Living Coral คือ เฉดสีส้มอ่อนซึ่งเป็นตัวแทนความสดใส ซึ่งเปรียบได้กับการเคลื่อนไหวที่มีชีวิตชีวาของปะการัง ที่แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ การคาดการณ์เรื่องสีจาก Pantone นั้น ไม่ใช่การนั่งเทียนจิ้มสีว่าสีไหนจะเป็นสีประจำปี แต่เกิดจากการวิเคราะห์จากหลากหลายกลุ่มอาชีพ ทั้งกลุ่มนักออกแบบ นักธุรกิจ นักเดินทาง ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม ตลอดจนนักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้สีที่ตอบโจทย์ในปีต่อไปมากที่สุด

Topshop Lipstick in Charmed

มันคือลิปสติกแบรนด์ Topshop เฉดสี Charmed ไฮสตรีทแบรนด์ดังจากอังกฤษ ออกโทนสีส้มโครอลกลางๆ ที่เข้าได้กับทุกสีผิว เนื้อลิปนุ่มลื่น มีมอยซเจอร์ไรเซอร์ เวลาทาลงไปแล้วจะได้เนื้อครีมและมีความวาวกึ่งๆ ลิปกลอส ทาได้ทุกวัน สดใสได้ทุกเวลา

LAURA MERCIER ลิปสติก Velour A Deux Lip Duo #Coral

LAURA MERCIER Velour Extreme Matte Lipstick : Stylin
LAURA MERCIER Velour Lovers Lip Colour : Infatuation
อวดเรียวปากสวยได้อย่างมั่นใจ ด้วยลิปสติกจากแบรนด์ LAURA MERCIER พกพาความสวยไปได้ทุกเวลา เป็นลิปเนื้อแมทผงแป้งที่ปกปิด สีแน่น ไม่ทำให้ปากแห้งหรือแตก ใช้ง่ายทาเหมือนใช้ดินสอเขียนขอบแต่ขนาดจะหนากว่า ใช้จัดเต็มได้ทุกวัน

Laneige Two Tone Shadow Bar No. 1 Humming Coral

อายแชโดว์จาก LANEIGE อายแชโดว์ 2 สี ในแท่งเดียวที่ สะดวก รวดเร็ว แต่ให้ผลลัพธ์การแต่งตาสวยดุจมืออาชีพ ให้คุณสร้างลุคเปลือกตาเจิดจรัสได้ภายในแท่งเดียว ช่วยให้การแต่งหน้าแบบเดิมง่ายขึ้นแต่ได้ลุคการแต่งตาที่หลากหลาย เปลี่ยนการแต่งตาที่แสนยุ่งยากแบบเดิมๆ ให้สะดวกและรวดเร็วขึ้น ให้ผลลัพธ์การแต่งตาสวยด้วยเทคนิคการคอนทัวร์แบบมืออาชีพ

NARS Blush in Orgasm

หากพูดถึงบลัชออนสียอดฮิตตลอดกาลคงหนีไม่พ้นบลัชออน “NARS” และสีที่เป็น signature ยอดฮิตตลอดกาลก็คือสี “ORGASM” นี้เองให้สีสันดุจดั่งสีสันจากธรรมชาติ เนรมิตพวงแก้มสวยระเรื่อเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี ด้วยเม็ดสีที่คมชัด แม้ปัดเพียงบางเบาก็ให้เนื้อสีที่ฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ

Butter LONDON / Nail Polish

แบรนด์ยาทาเล็บที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นแนว Rock & Roll โดยได้ประยุกต์แฟชั่นจากแคทวอล์คไปสู่ยาทาเล็บที่มีสีสันเฉพาะแบบ ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์แรกที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บแบบปลอดสารพิษในอเมริกา พร้อมให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อเนรมิตปลายนิ้วสวยเกินใคร

Tip : เล็บยิ่งสั้นสีก็ยิ่งสวยนะ หากสาวๆ อยากลองทาเล็บสีสดใสๆ ควรตัดเล็บให้สั้น สีเล็บก็จะโดดเด่นเตะตาออกมานะจ๊ะ
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา