10 ของกินที่หน้าตาสุดยี้ แต่กินแล้วรสชาติเยี่ยม

ก่อนจะตักอาหารใส่ปากแน่นอนว่าต้องดูรูปลักษณ์ของอาหารเสียก่อน หากเห็นว่ามันไม่น่าทานเลยไม่คิดจะเลือกกินกันใช่ไหมค่ะ แต่รูปลักษณ์มันก็เป็นแค่ภายนอกเท่านั้น ใครจะรู้ว่าอร่อยสักแค่ไหนต้องลอง 10 ของกินที่หน้าตาสุดยี้ แต่กินแล้วรสชาติเยี่ยม

image001

10 ของกินที่หน้าตาสุดยี้ แต่กินแล้วรสชาติเยี่ยม

image002

Chili Dogs เห็นสีของซอสก็แหวะแล้ว แต่เมื่อนำไปราดกับฮอทดอก ซอสเผ็ดๆ กับฮอทดอกร้อนเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

image003

Corned Beef เนื้อดิบๆที่นำมาหมักกับเกลือ มานำไปทานกับอะไรก็ได้ จะทานเป็นแซนวิช หรือข้าวสวยร้อนๆ ก็อร่อยแซ่บลืมกันไปเลย

image004

Caviar ไข่ปลาหมักที่หน้าตาและราคาน่าตกใจอยู่เหมือนกัน เมื่อมีราคาสูงมากๆ รสชาติต้องเยี่ยมแน่นอน

image005

Buffalo chicken dip ชี สกับซอสรสเผ็ดดูยังไงก็ไม่เข้ากัน ชีสเข้มข้นกับซอสรสจัดปรุงรสได้ตามใจชอบ คาดว่าต้องอร่อยแน่นอน เพราะเป็นเมนูยอดฮิตของใครหลายๆ คน

image006

Buddha’s Hands ส้มโอมือ ผลไม้ชนิดหนึ่งที่รูปร่างคล้ายมือพระพุทธเจ้า มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน แถมมีกลิ่นหอมอีกด้วย ชาวญี่ปุ่นและชาวจียมักนิยมเอาไว้ในห้องนอนเพื่อให้ห้องนอนมีกลิ่นหอม

image007

Cottage Cheese คอตเทจชีส รูปลักษณ์หน้าตาที่ไม่น่าทานสักเท่าไหร่ แต่รสชาติของมันหวานอมเปรี้ยวถ้าให้อร่อยยิ่งขึ้นก็ทานคู่กับผลไม้ก็ได้

image008

Oatmeal เห็นเท็กเจอร์แบบ ไม่น่าทานเป็นอยากมากแต่กลับเป็นอาหารเช้าแสนจะมีคุณค่าและสร้างพลังงานสูง คล้ายกล้วยบดบ้านเราบดให้เด็ดกินนั้นแหละค่ะ ผู้ใหญ่ก็ทานได้นะ

image009

Ethiopian Food อาหารของประเทศเอธิโอเปีย ที่มีสารอาหารครบถ้วน มีทั้งผัก เนื้อสัตว์ เครื่องเทศจัดเต็มขนาดนี้ รับรองว่าอร่อยแน่นอน

image010

Truffles เห็นสีดำๆ เลอะเทอะแบบนี้ราคาสูงไม่ใช่เล่นกับเห็ด Truffles นี้ พิเศษทุกครั้งที่นำมาวางรวมกับอาหารต่างๆ ทำให้อาหารจานนั้นมีค่าขึ้นมาทันที

image011

Blue Cheese บลูชีสหรือชี สสีน้ำเงินนี้กลิ่นและรสชาติรุนแรงมากหากกินสดๆ อาจทำให้กลิ่นติดปากไปอีกนาน แต่ถ้าเอามาผ่านความร้อนเล็ดน้อย ปรุงรสเพิ่มรสชาติเข้าไปด้วย ก็จะเป็นชีสชั้นยอดเลยทีเดียว
ที่มา
http://food.mthai.com/

 SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา