รับส่วนลด 500 บาท! เมื่อพักที่ ฌ ทรอปิคานา ลันตา รีสอร์ท (Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort) จ.กระบี่  

ฌ ทรอปิคานา ลันตา รีสอร์ท (Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort) จ.กระบี่

มอบส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อจองโรงแรมนี้

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก Travel Guru เท่านั้น!

1

ฌ ทรอปิคานา ลันตา รีสอร์ท (Chaw-Ka-Cher Tropicana Lanta Resort) จ.กระบี่ รีสอร์ท สวย ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น ชื่อรีสอร์ท หมายถึงต้นไม้ใหญ่ ที่ให้คุณได้พักร้อน รื่นรมย์ และผ่อนคลายด้วยความสดชื่นของมวลไม้และดอกไม้ประดับจากสวน ต้นไม้ทุกต้นของทางรีสอร์ทได้รับการดูแลเอาใจใส่บำรุงรักษาอย่างดี เพื่อต้อนรับท่านให้รู้สึกผ่อนคลายและปล่อยใจไปกับความสดชื่นที่รายล้อมรอบตัว

ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดพระแอะหรือหาดลองบีช ใช้เวลาเดินเล่นแค่ 10 นาที จากรีสอร์ทถึงชายหาด เพื่อสัมผัสความงามอันยาวเหยียดของหาดพระแอะ จะทอดตัวนอนอาบแดดบนหาดทรายละเอียด เดินเรื่อยเปื่อย หรือจะเล่นน้ำทะเล ก็มีความสุขทุกแบบได้เต็มอิ่ม

ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท ออกแบบตามสถาปัตยกรรมพื้นบ้านประจำภาคใต้ คือ เรือน “ปั้นหยา” ด้วยเอกลักษณ์หลังคาทรงสูงและมุมองศาเอียงของหลังคาทั้งสี่ทิศทนทานทั้งแรง ฝนและแรงลม เหมาะสำหรับสภาพอากาศในภาคใต้เป็นอย่างดี การตกแต่งภายในของรีสอร์ทโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แข็งแรงดีไซน์ตามแบบฉบับของเก่าคลาสสิค อีกทั้งรายละเอียดของการฉาบปูนอาคาร เรายังได้ตระหนักถึงความเป็นเอกลักษณ์และเพื่อความลงตัว เพื่อให้ ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ประทับใจและให้อารมณ์อบอุ่น น่าพักผ่อน แก่ทุกท่านที่ได้มา

บ้านพักทุกหลังของเรา ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนต้นไม้เขียวขจี และร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ซึ่งต่างเป็นพันธุ์ไม้แห่งผืนป่าดิบชื้นและเติบโตสวยงามด้วยการดูแลเอาใจใส่ จากเราตลอดมา ยามค่ำคืน..แสงไฟสวยงามจากตะเกียงจะถูกจุดและจัดวางอยู่ในสวน เพื่อสร้างบรรยากาศแบบผ่อนคลายและโรเมนติกระหว่างมื้อค่ำของคุณให้ประทับใจไม่รู้ลืม

ในค่ำคืนที่ท้องฟ้าเปิดโล่ง ดวงดาวนับพันจะชวนกันออกมาเปล่งประกายแสงระยิบระยับให้คุณได้ชื่นชมความงาม ท่ามกลางความสดชื่นของอากาศบริสุทธิ์ในยามค่ำ คุณสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศเช่นนี้ได้จากมุมระเบียงใหญ่ส่วนตัวหน้าบ้านพัก หรือจะยลโฉมสิ่งสวยงามเหล่านี้ระหว่างอาบน้ำในห้องน้ำที่ถูกออกแบบหลังคา เปิดโล่ง ซึมซับแสงนวลจากจันทร์เจ้า ภายใต้สายน้ำจากฝักบัวขนาดใหญ่ของเรา

ร่วมสำรวจธรรมชาติอันสวยงามของเกาะลันตา และสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าประทับใจและเงียบสงบ ในบรรยากาศที่มีเสน่ห์ของเกาะลันตาได้อย่างเต็มอิ่ม และเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบแล้ว ฌ ทรอปิคาน่า ลันตา รีสอร์ท คือรีสอร์ทที่จะดูแลคุณด้วยพนักงานที่บริการด้วยความอบอุ่นและเป็นมิตร เพื่อเติมความสุขในวันพักผ่อนของคุณและครอบครัวให้มีค่าและประทับใจ

ตัวอย่างห้องพัก

2

3

4

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

5

6

7

8

เงื่อนไข:

-ห้องพักทุกประเภท 2 วัน 1 คืน จำนวน 1 ห้อง

-รับส่วนลด 500 บาท เมื่อมียอดชำระค่าห้องพักตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Travel Guru เท่านั้น

-ราคาดังกล่าวรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

-Check in 14.00 hrs and Check out 12.00 noon

-ไม่สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง (Long Weekend) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่างๆ

-กรุณาสำรองห้องพักอย่างน้อย 7 วันทำการก่อนเข้าพัก

-กรุณาสำรองห้องพักได้ที่ 02-100-7008 เท่านั้น

-ไม่สามาถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆหรือแลกเป็นเงินสดได้

-กรณีเลื่อนวันหรือยกเลิกการเดินทางต้องแจ้งก่อนการเดินทางอย่างน้อย 14 วันทำการ และ สามารถเลื่อนได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

-หากของรางวัลดังกล่าวมีการเปลี่ยนแปลงทางบริษัทจะหาของรางวัลที่มูลค่ามากกว่าหรือเทียบเท่ามาชดเชยให้

ระยะเวลา: วันนี้ - 31 ต.ค. 60

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.hotelsthailand.com/thailand/koh-lanta/chaw-ka-cher-tropicana-lanta-resort.htmlSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา