รับส่วนลด 500 บาท! เมื่อพักที่ ฟูรามา เอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา ชะอำ (Furama Xclusive Sandara) จ.ประจวบคีรีขันธ์

ฟูรามา เอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา ชะอำ (Furama Xclusive Sandara) .ประจวบคีรีขันธ์

มอบส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อจองโรงแรมนี้

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก Travel Guru เท่านั้น!

ฟูรามา เอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา ชะอำ (Furama Xclusive Sandara) จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นโรงแรมที่ทันสมัย ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวและสวยงาม ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่มีทัศนียภาพที่สวยงามของหาดชะอำ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนของนักท่องเที่ยวที่มาเป็นคู่รัก ครอบครัว และยังเหมาะสำหรับการประชุมหรือจัดสัมมนาอีกด้วย ห้องพักได้รับการตกแต่งในโทนสีอบอุ่น ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ยูนิโก้ แกรนด์ แซนดารา ชะอำ ยังโดดเด่นด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองทุกความต้องการ อาทิ ร้านอาหารและบาร์ที่หันหน้าสู่วิวทะเลที่สวยงามของอ่าวไทย ให้บริการอาหารหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและตะวันตกรสชาติดีเยี่ยม เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดหรือในสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่หรูหรา ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า จากุซซี่กลางแจ้ง ห้องประชุมและจัดเลี้ยง อินเตอร์เน็ต โซนสำหรับเด็กและกิจกรรมขี่ม้าชมวิวริมทะเล

ข้อมูลห้องพัก

โรงแรม ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา ชะอำ ชะอำ ให้บริการห้องพักแบบ

ห้องสไตล์ลิสต์ พูล วิว (Stylist Pool View) มีขนาด 40 ตร.ม. เข้าถึงด้วยระบบคีย์การ์ดอิเล็คทรอนิคส์, ตู้นิรภัยภายในห้องพัก, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ, แอลซีดีทีวี ขนาด 36 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม, เครื่องเล่นดีวีดี, อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง, มินิบาร์, เสื้อคลุมอาบน้ำ, รองเท้าแตะ, ชุดอุปกรณ์ในห้องน้ำ, ไดร์เป่าผม, อุปกรณ์ในการชงชาและกาแฟ, ระเบียงส่วนตัวพร้อมเตียงนอนกลางวันสำหรับชมวิวสระว่ายน้ำ

ห้องสไตล์ลิสต์ พูล แอ็คเซส (Stylist Pool Access) มีขนาด 40 ตร.ม. เข้าถึงด้วยระบบคีย์การ์ดอิเล็คทรอนิคส์, ตู้นิรภัยภายในห้องพัก, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ, แอลซีดีทีวี ขนาด 36 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม, เครื่องเล่นดีวีดี, อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง, มินิบาร์, เสื้อคลุมอาบน้ำ, รองเท้าแตะ, ชุดอุปกรณ์ในห้องน้ำ, ไดร์เป่าผม, อุปกรณ์ในการชงชาและกาแฟ, เตียงนอนกลางวันพร้อมระเบียงส่วนตัวที่เข้าถึงสระว่ายน้ำได้

บริการอื่นๆ
ซาวน่า ตั้งอยู่ถัดจากศูนย์ฟิตเนสและห้องเด็กเล่น ให้บริการแยกระหว่างชายและหญิง

จากุซซี่กลางแจ้ง อยู่ตรงใจกลางพื้นที่พักผ่อนของโรงแรม พร้อมด้วยการนวดแบบไฮดรอลิก

คิดส์เวิร์ล สามารถนำเด็กๆ ของคุณมาเล่นกันอย่างสนุกสนานในห้องลูกบอล วีดีโอเกมส์ ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป

ห้องอาหารและบาร์
เรส แอท ซี (Rest@sea) รองรับลูกค้าได้ถึง 110 ที่นั่ง หันหน้าไปทางอ่าวไทยซึ่งมีน้ำทะเลสีดุจดั่งพลอยสีฟ้าอ่อน ร้านอาหารให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าในสไตล์อเมริกัน รวมถึงอาหารฝั่งตะวันออกและตะวันตกที่ทำจากวัตถุดิบที่สดใหม่ และยังมีบาร์บีคิวทะเลไว้คอยให้บริการในตอนเย็นอีกด้วย เปิดบริการเวลา 06.30 - 01.00 น.

เดอะ กู้ด วิว พ้อยท์ แอท ล็อบบี้ ศาลา (The Good View Point @ Lobby Sala) ล็อบบี้เลาจ์นหน้าชายหาดที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ลิ้มรสค็อกเทลสีสวยรสละมุน เครื่องดื่มเย็นๆ และอาหารว่างยอดนิยม ให้บริการเครื่องดื่มตั้งแต่เวลา 09.00 - 24.00 น.

เดอะ พูลไซด์ บาร์ (The Pool Side Bar) ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ทถัดไปจากจากุซซี่กลางแจ้ง ให้บริการทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไร้แอลกอฮอล์ ค็อกเทล เครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น รวมทั้งอาหารว่างแบบเบาๆ เปิดบริการเวลา 09.00 - 19.00 น.

สถานที่ตั้ง

จากกรุงเทพฯ ตรงไปอำเภอชะอำใช้เวลาประมาณ 2 ชม. เมื่อถึงสี่แยกชะอำ ให้เลี้ยวซ้ายจากสี่แยกไฟแดงไปประมาณ 2 กิโลเมตร จะเห็นหาดชะอำ ให้เลี้ยวซ้ายขับตรงไปอีกประมาณ 400 เมตร

ห้องพักแบบ Stylish Garden View

ห้องพักแบบ Stylish Pool View

ห้องพักแบบ Stylish Pool Access

ห้องพักแบบ Superior

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

เงื่อนไข:

-ห้องพักทุกประเภท 2 วัน 1 คืน จำนวน 1 ห้อง

-รับส่วนลด 500 บาท เมื่อมียอดชำระค่าห้องพักตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Travel Guru เท่านั้น

-ราคาดังกล่าวรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

-Check in 14.00 hrs and Check out 12.00 noon

-ไม่สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง (Long Weekend) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่างๆ

-กรุณาสำรองห้องพักอย่างน้อย 7 วันทำการก่อนเข้าพัก

-กรุณาสำรองห้องพักได้ที่ 02-100-7008 เท่านั้น

-ไม่สามาถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆหรือแลกเป็นเงินสดได้

-กรณีเลื่อนวันหรือยกเลิกการเดินทางต้องแจ้งก่อนการเดินทางอย่างน้อย 14 วันทำการ และ สามารถเลื่อนได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

-หากของรางวัลดังกล่าวมีการเปลี่ยนแปลงทางบริษัทจะหาของรางวัลที่มูลค่ามากกว่าหรือเทียบเท่ามาชดเชยให้

ระยะเวลา: วันนี้ - 31 ธ.ค. 61

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.hotelsthailand.com/thailand/khao-yai/kensington-english-garden-resort-khaoyai.htmlSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา