3 ลุคเสื้อผ้าที่คุณผู้ชายจะหล่อเป๊ะในงานแต่ง


การเลือกเสื้อผ้าไปงานแต่งงานเป็นสิ่งที่ทำให้คุณผู้ชายหลายคนเครียด เพราะไม่รู้ว่าควรจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับสถานที่และรู้สึกสบายใจเวลาสวมใส่ วันนี้เรามีการเลือกชุดสูทมาด้วยกัน 3 แบบ คิดว่าคงจะช่วยทำให้หนุ่มๆเลือกได้ง่ายขึ้น


1. All-Out Sharp จัดเต็มมาแบบครบ 3 ชิ้น นั่นคือ เสื้อกั๊กตัวใน เสื้อสูท และกางเกง เหมาะที่จะสวมใส่ไปงานเลี้ยงที่เป็นทางการมากๆ หรือจัดในสถานที่หรูหรา สำหรับคนที่ไม่อยากจะดูเคร่งเครียดเกินไปก็ลองสวมชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม หรือเทาแมทช์ด้วยรองเท้าหนังสีน้ำตาล


2.Laid Back Tailoring มาแบบเบาลงนิดแต่ยังคงสุภาพเป็นทางการอยู่ด้วยการแมทช์ชุดสูทกับเสื้อเชิ้ตแล้วไม่ผูกไท รวมถึงสวมกับรองเท้าผ้าใบโดยไม่สวมถุงเท้า แต่ถ้ากลัวจะไม่สุภาพเกินไปก็สวมกับ Loafers หนังก็ได้ไม่ว่ากัน


3.Smart Separates เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ไม่ชอบความเป็นทางการมาก ก็แค่ลองแมทช์กางเกงสีเรียบกับเสื้อสูทแบบลายทางซึ่งเป็นโทนสีเดียวกัน แล้วใส่เสื้อยืดเป็นตัวในสวมรองเท้าแบบหนังกลับดูสบายๆไม่เป็นทางการแต่ยังคงความสุภาพอยู่SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา