เด็กหงส์มีเคือง! เฟอร์กี้ ย้ำชัดเจิดไม่ได้เก่งกาจอะไร

Untitled-1-head

ดุเด็ดเผ็ดมันส์เหลือกับหนังสือเล่มล่าสุดที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เขียนโดยเฉพาะประเด็นการเหน็บแนมนักฟุตบอลดังหลายต่อหลายคน โดยเฉพาะรายล่าสุดที่มีการกล่าวถึงขวัญใจ “เดอะค็อป” กัปตันเจิด สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด กองกลางห้องเครื่องคนสำคัญของทีมในทางเย้ยหยัน

โดยข้อคำบางส่วนในหนังสือได้ระบุถึง เจอร์ราร์ด ไว้ว่า “โดยส่วนตัวแล้ว เจอร์ราร์ด ไม่ใช่นักเตะที่ดีเด่อะไร นักเตะที่เก่งกาจสำหรับผมคือ พอล สโคล์ส และ รอย คีน ต่างหากที่สุดยอด” “และในระดับทีมชาติผมคิดว่า แลมพาร์ด ของเชลซีคือผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้่ว” “และนอนว่า เจอร์ราร์ด ไม่ใช่นักเตะที่ดีสุดในเกาะอังกฤษ”

ทั้งนี้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือระดับขึ้นหิ้งของ แมนฯ ยูไนเต็ด เพิ่งเปิดตัวหนังสืออัตชีวประวัติเล่มใหม่ My Autobiography ไปเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา


s="btn btn-warning thumb">Back
ข่าวที่น่าสนใจ

SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา