
ซึ่งจำนวนประตูดังกล่าวหลังลงแข่ง 30 นัดนับว่าเป็นจำนวนประตูที่มากที่สุดของ ลิเวอร์พูล นับตั้งแต่มีพรีเมียร์ลีกมาตั้งแต่ปี 1992

แต่อย่างไรก็ดี เมื่อเปรียบเทียบประตูเสียในกลุ่มลุ้นแชมป์ ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดอยู่ที่ 38 ประตูเลยทีเดียว หรือมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 1.26 ประตูเลยทีเดียว แตกต่างกับ เชลซี ที่เสียประตูเพียง 23 ประตูจากการลงเล่น 31 นัด

แต่จุดอ่อนของ ลิเวอร์พูล ยังเป็นเกมรับ เพราะ บาเยิร์น มิวนิค ลงเล่น 26 เกม ยิงได้ 76 ประตู แต่เสียเพียง 12 ประตูเท่านั้น, บาเยิร์น มิวนิค ลงเล่น 28 เกม ยิงได้ 81 ประตู เสีย 22 ประตู, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ลงเล่น 30 เกม ยิงได้ 70 ประตู เสีย 18 ประตู และ ยูเวนตุส ลงเล่น 28 นัด ยิงได้ 64 ประตู เสีย 19 ประตู
Mono Mobile
แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์
Mono Technology
อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007
TAGS
บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา