
อเล็กซานเดอร์ โดนี่ อดีตนายทวารของลิเวอร์พูลและอาแอส โรม่าประกาศแขวนถุงมือแล้วด้วยวัยเพียง 33 ปีเนื่องจากมีปัญหาโรคหัวใจ
โดนี่เคยมีปัญหาเรื่องหัวใจถึงขนาดหัวใจหยุดเต้น 25 วินาทีระหว่างที่เข้ารับการตรวจอาการสมัยค้าแข้งกับ"หงส์แดง"ซึ่งทำให้ตอน นี้เขาได้ประกาศอำลาสนามแล้ว
อดีตมือกาวทีมชาติบราซิลบอกว่า"พระเจ้าไม่ต้องการให้คุณเล่นฟุตบอลอีกต่อไป" "ผมเสียใจกับนิโคลัสลูกชายของผมเหลือเกินที่เขาอยากเห็นผมอยู่ในสนาม"
"แต่ผมไม่สามารถทำอะไรได้เลยผมต้องการลงเล่นให้นานกว่านี้อีกหน่อยเพื่อเขา แต่คุณจะไม่ได้แม้แต่ลงไปในสนามตายมาแล้วครั้งหนึ่งและตอนนี้ผมได้ตัดสินใจ แล้ว" "ผมออกจากวงการฟุตบอลครั้งนี้คือตลอดไป" โดนี่ กล่าว
Mono Mobile
แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์
Mono Technology
อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007
TAGS
บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา