ไม่ได้ตั้งใจนะ? หริด รับแล้วใช้แขนทำประตู

Untitled-1-340

ลูกผู้ชายกล้าทำก็ต้องกล้ารับ! “น้องหริด” แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกจอมเลี้ยงชาวอังกฤษของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมายอมรับโดยดีว่าใช้แขนช่วยทำประตูให้ต้นสังกัดบุกไปขึ้นนำ ซันเดอร์แลนด์ ไป 1-0 ก่อนที่ ลิเวอร์พูล จะรัวประตูเพิ่มบุกมาเอาะชนะทีมบ๊วยของตารางซันเดอร์แลนด์ไป 3-1 ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนวันอาทิตย์ทีผ่านมา

โดยทีมรองจ่าฝูง ลิเวอร์พูล ได้ประตูนำในนาทีที่ 28 เมื่อ สเตอร์ริดจ์ พยายามที่จะโหม่งบอลจากจังหวะเตะมุมของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด แต่แขนของ สเตอร์ริดจ์ ไปสัมผัสบอลเข้าประตูไป จากนั้นก็เป็น หลุยส์ ซัวเรซ ที่ซัด 2 ประตู ในนาทีที่ 36 และ 89 ส่วนเจ้าบ้านได้ประตูปลอบใจจาก เอมานูเอเล่ จัคเครินี่ นาทีที่ 52

"เจอร์ราร์ด เปิดบอลได้ยอดเยี่ยมมากตามที่เราฝึกซ้อมกัน ผมพยายามที่จะโหม่ง แต่จังหวะนั้นมัรผิดพลาด ผมโหม่งพลาด และมันก็มาโดนแขนของผม แต่ผมไม่ได้ตั้งใจทำแบบนั้น บางครั้งเรื่องแบบนี้ก็เกิดขึ้นได้" สเตอร์ริดจ์ กล่าว

 


s="btn btn-warning thumb">Back
ข่าวที่น่าสนใจ

SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา