อ้วกแทบพุ่ง! พยาธิยาวกว่า 2 เมตร ถูกดึงจากปากหนุ่มอินเดีย

แทบพุ่ง! หมอดึงพยาธิออกจากปาก หนุ่มอินเดีย ยาวเกือบ 2 เมตร หลังปวดท้องอย่างหนัก นานกว่า 2 เดือน

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ชายชาวอินเดียวัย 48 ปี ไม่เปิดเผยชื่อรายหนึ่ง มีอาการปวดท้องอย่างหนักมากว่า 2 เดือน ต่อมาเขาได้ตัดสินใจเข้าพบแพทย์ ซึ่งจากการตรวจสอบโดยละเอียดพบว่ามีพยาธิตืดหมูอยู่ในท้อง สาเหตุที่ปวดท้องเนื่องจากมันไปขดตัวอยู่ในลำไส้เล็กของผู้ป่วย

1_267

ทั้งนี้ ทีมแพทย์ได้นำพยาธิออกมาผ่านทางปากผู้ป่วย ซึ่งเป็นที่น่าตกใจมากว่าพยาธิตัวนี้มีความยาวกว่า 6 ฟุต (ประมาณ 1.8 เมตร) โดย ดร.ซีเรียค ฟิลลิปป์ แพทย์ซึ่งคุมปฏิบัติการครั้งนี้ยอมรับว่า ไม่เคยเจอพยาธิที่มีความยาวขนาดนี้มาก่อนในชีวิต




SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา