ตร.สายตื๊ด สวมวิญญาณเป็นดีเจ เข้าตรวจผับ

กดไลค์! ตำรวจหนุ่มสวมวิญญาณเป็นดีเจ ขอตรวจบัตรประชาชนนักเที่ยว ขณะเข้าตรวจสถานบันเทิงที่ จ.ระยอ

วันนี้ (31 ธ.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้พากันส่งต่อคลิปสุดแปลกตา ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจสวมเครื่องแบบเต็มยศ สวมวิญญาณเป็นดีเจจำเป็นระหว่างเข้าตรวจความเรียบร้อยในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ใน จ.ระยอง สร้างความสนุกต่อเนื่องไม่ขาดตอนให้กับนักเที่ยว จนได้รับคำชื่นชม แม้ว่าจะเป็นการปฏิบัติหน้าที่ก็ตาม

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ 7ovg ที่ได้เผยให้เห็นภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งถือไมโครโฟนยืนอยู่บนเวทีหน้าบูธดีจากนั้นได้พูดประกาศขอตรวจบัตรประชาชนนักเที่ยวที่อยู่ในสถานบันเทิง พร้อมเปิดเพลงคลอไปด้วยคล้ายบรรดาดีเจที่ทำกัน ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

มิติใหม่ของการตรวจบัตรตำรวจสายตรวจ ตำรวจท่านนี้ไม่เป็นสายเที่ยวมาก่อน ก็คงเคยเป็นดีเจร้านใหนมาแน่ๆ 5555 ตรวจบัตรไปเปิดเพลงไป พูดไป มุขใช้ได้เลย ไม่ขัดต่ออารมณ์นักท่องเที่ยว #ดีเจสายตรวจ #ตำราจตรวจบัตร2019 #ที่นี่ระยอง #กดไลค์กดแชร์เพจด้วยนะเธอ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างพากันชื่นชมตำรวจนายนี้ที่รู้จักคิดวิธีการมาใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ จนเกิดความรู้สึกดีกับทั้งสองฝ่าย ขณะเดียวกันอยากให้ทางการนำวิธีการนี้ไปประยุกต์ใช้ในการตรวจค้นสถานบันเทิงในทุกๆที่ด้วย เพราะนอกจากจะไม่ทำให้เบื่อหน่ายแล้วยังรู้สึกสนุกไปด้วย

ก่อนที่ต่อมาจะทราบว่า นายตำรวจคนดังกล่าว คือ ร.ต.อ.ชัยมณฑล พรมงคลพิทักษ์ รอง สวป.สภ.บ้านฉาง หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “ผู้กองเล้ง” โดยผู้กองเล้ง เผยว่า ที่ทำไปไม่คิดจะสร้างความฮือฮาขนาดนี้ แต่เป็นเพราะทุกครั้งที่มีตำรวจเข้าตรวจสถานบันเทิง มักสร้างความหงุดหงิดใจให้กับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ตนเลยตัดสินใจขึ้นไปบนบูธดีเจเพราะว่าสมัยก่อนตนก็เคยใช้บริการสถานบันเทิงเช่นกันจึงจำคำพูดมาใช้ดูเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ไม่คิดว่าจะมีคนถ่ายคลิปแล้วมีคนเข้าไปดูจำนวนมากมายขนาดนี้
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา