โจรกลับใจนำรถมาคืน เหตุกลัวเมียเข้าใจเป็นของกิ๊ก

โจรกลับใจ นำรถมาคืน พร้อมฝากจดหมายอธิบายเหตุผล หลังกลัวว่าภรรยาจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นรถเมียน้อย

พ.ต.ท.นรวัตน์ คำภิโล รอง ผกก.(สส.)สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน เข้าทำการตรวจสอบรถจักรยานยนต์ สกู๊ปปี้ สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน งจพ-719 ขอนแก่น หลังถูกนำมาจอดทิ้งไว้ใต้สะพานลอย ริม ถ.มิตรภาพ บริเวณสี่แยกมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขตเทศบาลนครขอนแก่น หลังจากรถจักรยานรยนต์คันดังกล่าวได้ถูกคนร้ายขโมยไปจากหอพักแห่งหนึ่ง

809875-01

ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบจดหมายที่คนร้ายเขียนใส่ลงในกระดาษ ใจความว่า “ ถึงคุณเจ้าของรถ ผมคือคนที่เอารถไป และเป็นคนที่เอามาคืน แต่ก็ขอโทษนะครับ เพราะช่วงนี้ผมลำบากต้องทำตัวแบบหลังชนฝา หมาจนตรอก เลยคิดทำลงไป แต่พอมาถึงบ้านจะรีบไปรับแฟน ก็รู้ว่าตอนนี้ผมโดนออกหมายจับ อันนี้ไม่ใช่ประเด็นที่ผมคืนรถ

แต่ที่เอามาคืนเพราะเมียผมเข้าใจผิดว่ามีเมียน้อย แต่ที่รถคุณโดนขโมยก็เพราะคุณไม่ถอดกุญแจรถ แล้วก็ขอร้องน้องที่แจ้งความ ช่วยถอนแจ้งความให้พี่ด้วยนะ ถือว่าบุญคุณเราหายกัน และที่โทรศัพท์น้องมาอยู่กับพี่ก็เพราะมาวางทิ้งไว้ พี่ก็คืนแล้ว หวังว่าจะเห็นใจ จากโจรผู้หวังดีครับ ช่วยออกสื่อให้สังคมรู้เป็นอุทาหรณ์ด้วยนะครับ ” เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจยึดและนำรถจักรยานยนต์มาเก็บไว้เพื่อทำการตรวจสอบที่ สภ.เมืองขอนแก่น

พ.ต.ท.นรวัฒน์ กล่าวต่ออีกว่า จากจดหมายที่คนร้ายเขียนใส่ในกระดาษนั้นแม้เจ้าของรถจะถอนแจ้งความ แต่ข้อหาดังกล่าวนี้เป็นคดีอาญา ที่ไม่สามารถยอมความได้ ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา