สุวรรณภูมิ พร้อม รับม็อบชาวนา บุกวันนี้

การท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมดูแลม็อบชาวนาบุกวันนี้ ด้าน ตร. เตรียมจุดให้แล้ว ประสานขอเจราจาแกนนำ

 

news.mthai.com 2014-2-21 11 12 7

 

นาง ระวีวรรณ เนตระคเวสนะ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผยว่า ตามที่วันนี้จะมีกลุ่มผู้ชุมนุมชาวนา จะนำรถอีแต๋น อีต๊อก เดินทางจากถนนสายเอเชีย และจะมาท่าอากาศยานสุวรรณภูมินั้น ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจะประสานเพื่อแจ้งข่าวกับสาธารณชน เพื่อให้ผู้ที่จะเดินทางมาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิหลีกเลี่ยงเส้นทาง โดยใช้เส้นทางอื่นเข้ามายังท่าอากาศยาน

ขณะเดียวกัน ขอให้เผื่อเวลาเดินทาง 3-4 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบสำหรับการเดินทางเที่ยวบินต่างๆ ส่วนแนวทางรับมือกับมวลชนตามนโยบายที่ชัดเจน จะใช้หลักเจรจา โดยจะจัดพื้นที่ให้ผู้ชุมนุมอยู่ เพื่อไม่ให้การมาชุมนุมส่งผลกระทบกับพื้นที่การบินและพื้นที่บริการผู้ โดยสาร

ด้าน พ.ต.อ.กิตติภพ ชมภูนุช ผกก.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผย ว่า ได้เตรียมกำลังตำรวจไว้ดูแลความเรียบร้อยเอาไว้แล้ว โดยได้ประสานกับการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งล่าสุด ยังไม่ได้ติดต่อกับทางแกนนำ คือ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่นำม็อบชาวนามาแต่อย่งใด คาดว่าทางผู้บังคับบัญชาคงจะได้นัดหมายเจรจากันอีกครั้ง โดยจะจัดพื้นที่ให้ชาวนาอยู่ในจุดที่เตรียมเอาไว้ ซึ่งคงไม่ให้เข้าไปด้านในสนามบินแน่ แต่หากชาวนาหรือใครจะมาใช้บริการสนามบิน ก็เปิดบริการตามปกติ

ขอบคุณข้อมูจาก MThai News, สำนักข่าว INN

 
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา