ชาวนา ใจอ่อน พาเหรดอีแต๋นกลับบ้านแล้ว!!

วันนี้(21 ก.พ.)มีรายงานข่าวว่านายชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีต ส.ส.อุทัยธานี พรรคชาติไทยพัฒา ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มชาวนาที่นำขบวนรถอีแต๋นเข้ากรุงได้กล่าวภายหลังเจรจากับ ตัวแทนของรัฐบาลว่า ตนได้พบนายกรัฐมนตรี และได้พูดคุยในประเด็นที่กลุ่มชาวนาจาก จ.อุทัยธานี ยังไม่ได้รับความเป็นธรรม ว่า กลุ่มชาวนา จำนวน 1.7 หมื่นคน ที่ถือใบประทวน มูลค่าเกิน 5 แสนบาท ยังไม่ได้รับเงิน

 

 

news.mthai.com 2014-2-21 14 50 20

ภาพจาก @nakon45

โดยตนได้พูดคุยถึงวิธีการหาเงินเพื่อจะนำมาจ่ายให้กับชาวนา ซึ่งนายกรัฐมนตรี ก็มีแนวทางตรงกันที่จะจ่ายเงินให้ชาวนาทั่วประเทศ ว่า จะดำเนินการทำเรื่องเพื่อนำเงินในส่วนที่มีอยู่ นำเสนอกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ตามกฎหมายกำหนดไว้ โดย นายชาดา อ้างว่า หลังดำเนินการแล้วเสร็จ จะเริ่มนำเงินมาจ่ายให้กับชาวนาในสัปดาห์หน้า

ซึ่งขณะนี้ นายชาดา กำลังสอบถามจากกลุ่มชาวนา ว่า เมื่อได้คำตอบจากนายกรัฐมนตรีแบบนี้ จะยังเชื่อใจรัฐบาล เดินทางกลับบ้านเพื่อรอเงินจากรัฐบาล ในสัปดาห์หน้า หรือรอจนกว่าจะได้เงิน ค่อยเดินทางกลับบ้าน ซึ่งขณะนี้มีมติว่าชาวนาตั้งขบวนเคลื่อนกลับบ้านแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก MThai News
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา