เผยวันแล้ว ครม.ใหม่ถวายสัตย์ฯ 16 ก.ค.นี้

หลังจากที่เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้มีการประกาศพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ ภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาแล้วนั้น

ล่าสุดได้มีรายงานเผยว่า สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ได้มีการกำหนดวันให้คณะรัฐมนตรีเข้าถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่แล้ว โดยกำหนดให้วันที่ 16 ก.ค. ที่จะถึงนี้เป็นการจัดพิธีดังกล่าว ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว ทางสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ได้มีหนังสือลงนามโดยนายธีระพงษ์ วงศ์ศิวะวิลาส เลขาธิการคณะรัฐมนตรี ถึงรัฐมนตรีที่ได้รับพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งไปก่อนหน้านี้ ให้เตรียมความพร้อมเพื่อเข้าพิธีสำคัญดังกล่าว และเผยกำหนดการรวมถึงขั้นตอนของพิธี โดยระบุว่า

ด้วยมีพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งท่านเป็นรัฐมนตรี บัดนี้ ได้พระราชทานราชวโรกาสให้คณะรัฐมนตรีเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท เพื่อถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่ ในวันที่ 16 ก.ค.2562 เวลา 18.00 น. ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน

ทั้งนี้ ขอให้ไปถึงทำเนียบรัฐบาล ณ ตึกภักดีบดินทร์ ก่อนเวลา 16.30 น. สำหรับการเดินทางไปเข้าเฝ้าฯ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้จัดรถยนต์โดยสารตู้ เพื่อให้รัฐมนตรีเดินทางไปเป็นคณะ โดยจะออกจากทำเนียบรัฐบาลเวลา 17.00 น. และเดินทางกลับพร้อมกันเมื่อเสร็จพิธี
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา