สาวเตือนภัย มือถือแอบถ่ายติดเพดานห้องน้ำปั๊ม

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pop Panyavee" ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยภายในห้องน้ำสาธารณะ ของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในซอยพัฒนาการ 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ซึ่งตนได้ทำเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัว จากนั้นเงยหน้าขึ้นไปบนเพดาน พบโทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใช้เทปใสติดกับเพดาน ล่าสุด ได้ไปลงบันทึกประจำวัน ที่สน.คลองตัน เรียบร้อยแล้ว โดยผู้โพสต์เล่าว่า

"อยากเตือนผู้หญิงมากๆ เวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะ เรื่องมีอยู่ว่าเราไปเข้าห้องน้ำที่ปั๊มแห่งหนึ่งในซอยพัฒนาการ 20 ระหว่างที่ทำธุระส่วนตัวอยู่ ก็มองไปรอบๆ ห้อง(นิสัยชอบระแวงถ้าไม่ใช่ห้องน้ำที่บ้าน) แล้วก็เลยเงยหน้าขึ้นไปมองปรากฏว่าเจอโทรศัพท์เครื่องนี้ติดอยู่บนเพดานจ้า

เราตกใจรีบทำธุระส่วนตัวแล้วปีนกำแพงขึ้นไปเอาโทรศัพท์เครื่องนั้นลงมาแล้วเดินเอาไปถามพนักงานปั๊มแล้วก็เอาให้ดู พนักงานบอกไม่รู้เรื่อง เราเลยบอกงั้นเราเอาไปแจ้งความนะ เราเลยเอาโทรศัพท์เครื่องนี้ไปแจ้งความที่สน.คลองตันเพื่อลงบันทึกประจำวัน ติดมานานแค่ไหนแล้วก็ไม่รู้ผู้เสียหายกี่คนแล้วก็ไม่รู้

ไม่เคยคิดว่าจะโดนกับตัวเอง #โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน #เตือนภัยผู้หญิงกับห้องน้ำสาธารณะ"

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มียอดแชร์กว่า 4,000 ครั้ง มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น อย่างไรก็ตาม หากจำเป็นต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะควรสำรวจภายในห้องน้ำให้ดี ๆ เพื่อความปลอดภัย

ขอบคุณ FB_"Pop Panyavee"
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา