จารุชาติ มาดทอง พยานพลิกคดี บอส กระทิงแดง เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 สำนักข่าวอิศรา เผยความคืบหน้าคดี บอส วรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง ที่หลุดพ้นทุกข้อกล่าวหา โดยไม่ถึงชั้นศาล จนสร้างความเคลือบแคลงใจให้กับสังคม ถึงกระบวนการยุติธรรมในครั้งนี้ โดยพบว่า คดีนี้มีจุดพลิกจากการที่มีพยาน 2 คน ที่ออกมาให้การว่า นายบอส วรยุทธ ขับรถไม่เกิน 80 กม./ชม.

ล่าสุด มีรายงานว่า นายจารุชาติ มาดทอง 1 ใน 2 พยานปากเอก ได้เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อช่วงตี 1 ของวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อทางสำนักข่าวอิศราติดต่อไปยังบ้านเกิดที่ จ.เชียงราย นายเกษม เชื้อเมืองพาน ผู้ใหญ่บ้านที่นายจารุชาติอยู่ บอกว่า นายจารุชาติเสียชีวิตแล้ว และกำลังจะไปรับศพกัน และเมื่อถามว่า นายจารุชาติเป็นคนเดียวกับที่ไปเป็นพยานหรือไม่ นายเกษมตอบว่า ไม่ทราบเหมือนกัน

ทั้งนี้ นายจารุชาติ เป็น 1 ใน 2 พยานที่ยืนยันว่า บอส วรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง ขับรถยนต์ไม่เกิน 80 กม./ชม. จนเป็นเหตุให้อัยการมองว่า นายบอสไม่ได้ขับรถเร็วเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และเป็น ด.ต. วิเชียร กลั่นประเสริฐ ที่ขับรถตัดหน้า จนกลายเป็นมหากาพย์การพลิกคดี ถอนฟ้องบอสทุกข้อกล่าวหา
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา