เปิดปมยิงปะทะ ดับคาบ่อน 4 ศพ

จากกรณีเมื่อเวลา​ 23.00 น.วันที่​ 3​ ส.ค. ที่ผ่านมา ​พ.ต.ท.อาวุธ​ แก้วมณี​ สารวัตร(สอบสวน) ​สน.ทุ่งมหาเมฆ​ รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตหลายราย ภายใน​อาคารพาณิชย์​ เลขที่​ 501/237​ พระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี​ เขตยานนาวา​ กทม.

จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม​ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ) แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุ​เป็นอาคารพาณิชย์​จำนวน 4 ชั้น​ 10 คูหา บริเวณชั้นล่างเป็นโถง​ขนาดใหญ่ ซึ่งเปิดเป็นบ่อนการพนัน(เฮีย ต.)​ มีประตูเหล็กเข้าออกอย่างมิดชิด​ และมีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้หลายตัวรอบบริเวณ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในอาคารดังกล่าว​

จากการตรวจสอบภายในอาคาร​ พบผู้เสียชีวิต​ ​เป็นชาย​ 2 รายและหญิง​ 2 ราย​ รวมทั้งหมด 4 ศพ สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดนอนจมกองเลือดอยู่ โดยหนึ่งในนั้นมีศพเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ทราบชื่อ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ ตำแหน่งสารวัตร(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือสารวัตรแม็กซ์ เป็นนรต.รุ่น 65

โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. มีเสียงปืนดังขึ้น​จำนวนหลายนัดภายในบ่อนดังกล่าว หลังจากเสียงปืนเงียบลง​เป็นเวลานานก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ มาในพื้นที่ ทำให้ชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว เกิดความหวาดกลัว โดยทางบ่อนการพนันสั่งปิดข่าว​ และให้รีบขนของที่ผิดกฎหมายออกจากบ่อนแห่งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่รู้ตัวคนร้ายเป็นใคร หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ส่วนสาเหตุครั้งนี้คาดว่าทะเลาะวิวาทเรื่องการทวงหนี้ หรืออาจจะมีปัญหาเรื่องส่วนตัว หลังเกิดเหตุ ผบช.น.ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุทันที​ แต่ภายหลังจากตรวจพื้นที่เสร็จ​ จึงขึ้นรถกลับออกไปอย่างรวดเร็ว​ โดยหลบเลี่ยงนักข่าวออกทางประตูด้านหลังอีกทาง​หนึ่งและไม่ให้สัมภาษ​ณ์กับผู้สื่อข่าวที่มารอจำนวนมาก

มีรายงานเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้มีผู้เปิดบ่อนการพนันสับเปลี่ยนมาเช่าเปิดหลายรายแล้ว โดยล่าสุด เฮีย ต. มาเช่าเปิดเป็นบ่อนคาบาร่า พนันกำถั่ว ตั้งตู้เกมส์ได้ไม่นานโดยย้ายบ่อนมาจากย่านคลองตัน ก่อนเกิดเหตุมีหนุ่มชาวจีน นำอาวุธปืนออกมาข่มขู่ทวงเงินคืน เนื่องจากถูกโกงเงินไป ซึ่งขณะเกิดเหตุมีนักพนันประมาณ 60 คน ช่วงขณะหนุ่มชาวจีนเอาปืนมาข่มขู่ สารวัตรแม็กซ์จึงเข้ามาเจรจาแต่ตกลงกันไม่ได้ จึงเกิดเหตุการณ์ยิงกันขึ้น
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา