เปิดภาพกล้องวงจรปิด หลัง ผบช.น. บอกไม่พบในบ่อนพระราม3

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ระบุว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปืนสั้น 1 กระบอก กระสุนปืน และ ปลอก จำนวน 14 ปลอก ผู้เสียชีวิต ทั้ง 4 คน เป็นหญิง 1 คน ชาย 3 คน ตอนนี้ ทราบชื่อแล้ว 3 คน อีก 1 คนอยู่ระหว่างตรวจสอบ

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สอบสวนพยานทราบว่า ผู้เสียชีวิต 1 คน เป็น ชายผู้ก่อเหตุ อีก 1 คน เป็นตำรวจ ทราบชื่อ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สารวัตรสอบสวน สน.แสมดำ ขณะที่ ผู้เสียชีวิตอีก 2 คน

เป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ขณะเกิดเหตุ ซึ่งทั้งหมด เดินทางเข้าไปในพื้นที่ เพื่อเล่นพนัน ซึ่ง ผบช.น. ระบุว่า ตำรวจผู้เสียชีวิต ไม่ได้ไปปฏิบัติหน้าที่ ส่วนผู้ก่อเหตุ ขณะนี้ยังหลบหนีอยู่

ส่วนเหตุยิงกันเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างผู้ก่อเหตุกับตำรวจที่เสียชีวิต โดยจากการตรวจสอบตำรวจที่เสียชีวิตไม่ได้เข้าไประงับเหตุ หรือ ได้รับมอบหมายให้เข้าไปปฎิบัติหน้าที่แต่อย่างใด

เชื่อว่าเข้าไปเคลียร์ปัญหาส่วนตัวแต่ไม่สามารถตกลงกันได้จึงมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่ พ.ต.ต. และคนที่อยู่ในสถานที่เกิดเหตุเสียชีวิตรวม 4 คน จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้ถูกบุคคลนิรนามใช้อาวุธปืนยิงก่อนหลบหนีไป ส่วนในสถานที่เกิดเหตุไม่พบกล้องวงจรปิด

หลังจากนี้ ตำรวจจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม และติดตามผู้ก่อเหตุ ที่หลบหนี พร้อมกับหาข้อมูลเรื่องบ่อนพนัน ที่เกิดเหตุว่าใครเป็นเจ้าของ หากสืบสวนว่ามีตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องจะดำเนินการขั้นเด็ดขาด ยืนยันว่า ขอทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาไม่มีการช่วยเหลือแต่อย่างใด

ทั้งนี้หลังจาก ผบช.น. ได้แถลงถึงข่าวดังกล่าว โดยบอกว่า ไม่กล้องวงจรปิดนั้น ทำให้ เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Forever ได้มีการเผยภาพสถานที่เกิดเหตุจากกรณีที่มีเหตุยิงกันบ่อนพระราม 3 ซึ่งมีกล้องวงจรปิดหลายตัว

โดยระบุว่า "ผบช.น. บอกจากการตรวจสอบบ่อนพระราม 3 ไม่พบว่ามีกล้องวงจรปิด ...บ่อนไม่มีกล้อง แล้วเอาบันไดถือสว่านขึ้นไปทำไรกันครับ แทบไม่ได้สนใจคนที่ตายในบ่อนเลย เคลียร์กล้องกันเรียบร้อย เพราะถ้ามีกล้องก็น่าจะมีตำรวจเด้งอีกเยอะ"

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มีการโพสต์ข้อความดังกล่าว ชาวโซเชียลได้เข้ามาคอมเมนต์เพียบ โดยระบุว่า อันนี้ไม่ใช่กล้องวงจรปิด แต่เป็นไฟฉุกเฉิน คิดให้แล้ว พร้อมกับบ่นว่า เป็นการออกมาแถลงข่าวแบบไม่เมกเซ้นส์เลย ภาพก็มีอยู่ชัด ๆ แถมใคร ๆ ก็รู้ว่าในบ่อนจะต้องมีการติดกล้องเพียบอยู่แล้ว ติดทุกมุมด้วย
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา