เกิดหลุมขนาดยักษ์ ใกล้ชายหาดเรนโบว์ ประเทศออสเตรเลีย ทั้งนี้หลุมมรณะได้ยุบลงและดูดกลืนขบวนคาราวาน รถยนต์ รวมถึงเต๊นท์ที่พักจำนวนมากหายหายไปต่อหน้าต่อตา
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์ การเกิดหลุมขนาดยักษ์ ใกล้ชายหาดเรนโบว์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดยหลุมมรณะดังกล่าว ได้ยุบลงและดูดกลืนขบวนคาราวาน รถยนต์ รวมถึงเต๊นท์ที่พักจำนวนมากหายไปต่อหน้าต่อตา ขณะนี้ยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวในขณะนี้
ทั้งนี้ทั้งนั้น หลุมยักษ์นี้มีขนาดกว้างราว 100 เมตร และมีความลึก 3 เมตร ทว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในบริเวณเดียวกัน โดยเมื่อปีพ.ศ. 2554 เคยเกิดเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกันมาแล้วครั้งหนึ่ง
พร้อมกันนี้ นักท่องเที่ยวที่อยู่ในเหตุการณ์ บริเวณจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า มีเสียงดังคล้ายกับฟ้าผ่าในขณะเกิดเหตุ จากนั้นมีผู้คนกรีดร้องและวิ่งตื่นตระหนกอย่างมาก
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมกู้ภัยเร่งตรงไปยังจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งสั่งอพยพประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงราว 140 คน เนื่องจากเกรงว่าหลุมยุบนี้อาจขยายตัวเพิ่มขึ้น และก่อให้เกิดอันตรายได้
Mono Mobile
แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์
Mono Technology
อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007
TAGS
บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา