ชิน ชินวุฒิ น้ำตาไหลหลังโดนทหาร เข้ากรม 1 พ.ค.

ชิน ร้องไห้! ห่วงครอบครัว หลังโดนทหาร เข้ากรม 1 พ.ค.นี้

เช้าวานนี้นักร้องหนุ่มเท้าไฟ ชิน ชินวุฒิ เดินทางมารายงานตัว ณ สถานที่ทำการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ประจำปี 2559 ที่วัดน้อยนพคุณ เขตดุสิต กรุงเทพฯ ได้ยื่นเอกสารผลการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า

image-55367_5

และผลเอ็กซเรย์ข้อมือขวาที่เคยประสบอุบัติเหตุขี่จักรยานล้มเมื่อ 9 ปีที่แล้วจนต้องใส่เหล็กดามไว้ตลอดชีวิต ขอใช้สิทธิยื่นเป็นบุคคลประเภทที่ 3 เป็นครั้งที่ 2 บุคคลที่ไม่แข็งแรงพอที่จะรับราชการทหารในขณะนั้นได้ และไม่สามารถรักษาให้หายได้ใน 30 วัน

ด้านประธานกองตรวจเลือกวินิจฉัยว่า ไม่ขัดต่อการเข้ารับราชการทหาร เนื่องจาก หนุ่มชิน มีรายชื่อหลีกเลี่ยงไม่มารายงานตัวตามหมายเรียกเมื่อปี 2556 สรุปต้องเข้ารับราชการทหารเป็นทหารบก ผลัด 1 เป็นเวลา 2 ปี เข้ากรมวันที่ 1 พ.ค. นี้

งนี้เจ้าตัวให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า ตกใจเพราะไม่ได้วางแผนเอาไว้ ไม่ได้เป็นกังวลเรื่องการเป็นทหาร เพราะคนในครอบครัวก็เป็นทหารรับใช้ชาติ สิ่งที่กังวลจนทำให้เสียน้ำตาลูกผู้ชาย คือเป็นห่วง คุณแม่กับน้องสาว เพราะตนเองเป็นหัวหน้าครอบครัว หารายได้เข้าบ้าน ส่วนเรื่องงานมีเวลาเดือนเดียวในการเคลียร์งาน มีละคร 2 เรื่อง และหนัง 1 เรื่อง ซึ่งต้องแคนเซิลทั้งหมด ให้ทางต้นสังกัดแกรมมี่จัดการต่อไป




SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา