สาว 18 ถูกโจ๋ลวงมาข่มขืนกลางป่า โชคดีเจอแก๊งนักปั่นช่วยไว้ได้ !

ดวงยังดี ! สาว 18 ถูกโจ๋ลวงมาข่มขืนกลางป่า โชคดีเจอแก๊งนักปั่นจักรยานช่วยไว้ได้ทัน

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพพร้อมข้อความของผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Punika Ju Ruambua ซึ่งเล่าเรื่องราวที่พบเจอมาขณะออกไปปั่นจักรยานกับเดอะแก๊ง ที่ อ.สะเดา จ.สงขลา โดยได้ช่วยเหลือเด็กสาววัย 18 ปี ซึ่งถูกหลอกมาข่มขืนกลางป่า พร้อมทั้งขโมยเงินและโทรศัพท์มือถือไปอีก 2 เครื่อง ทำให้เธอปลอดภัยตามกลุ่มคนที่ไม่ดี ส่วนตามตัวมีรอยแผลบาดเจ็บเล็กน้อย

ScreenHunter_156-Aug.-15-22.46-1

ทั้งนี้ เด็กสาววัย 18 ปี มีอาการมึน งง เล็กน้อย เมื่อสอบถามว่าถูกหลอกมาได้อย่างไร ตัวเธอกลับจำอะไรไม่ได้เลย พร้อมกับพูดจาวนไปวนมา เหมือนคนเมา โดยชาวเน็ตต่างก็พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ต่างชื่นชมแก๊งนักปั่นกลุ่มนี้ พร้อมแนะนำให้เด็กสาวแจ้งความหากจำหน้าพวกที่หลอกมาได้ และเตือนให้ระมัดระวังตัว




SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา