ประกาศรับบริจาคเลือดกรุ๊ปโอ ช่วยชีวิต ม.ล.สุรีวัลย์

เกิดเรื่องน่าตกใจขึ้น เมื่อเพจ ดาราภาพยนตร์ ได้มีการประกาศหาเลือดกรุ๊ปโอ เป็นการด่วน เพื่อนำมาใช้ช่วยเหลือ ม.ล.สุรีวัลย์​ สุริยง อดีตดาราสาวนักบู๊ชื่อดังที่เกิดอาการเสียเลือดมากระหว่างการผ่าตัดอาการเลือดซึมในสมอง

โดยเผยดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า #ดาราภาพยนตร์แจ้งข่าว #ต้องการเลือดกรุ๊ปโอ ด่วนมากให้ ม.ล.สุรีวัลย์​ สุริยง #ราชินีนักบู้เมืองไทย #ปุ้มสุรีวัลย์ ต้องเข้าผ่าตัดด่วน เพราะอาการเลือดซึมในสมอง เข้ารับการผ่าตัดเรียบร้อย​ #พ้นขีดอันตราย

แต่ #เลือดจางมาก​ ทาง​โรงพยาบาลขาดแคลนเลือด #กรุ๊ปโอ​ บริจาคได้ที่​ #ศูนย์มะเร็ง​ชั้น​3 #โรงพยาบาลภูมิพล โดยระบุว่าขอบริจาคเลือด​ให้กับ​ “หม่อมหลวงสุรีกร​ สุริยง​ “(น้องปุ้มเปลี่ยนชื่อค่ะ)​ ฝากช่วยกันแชร์ต่อด้วยค่ะ ขอบพระคุณแทนปุ้มด้วยนะคะ

ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ขณะเดียวกัน นายชนันธร บุญราย อดีตผู้ประกาศข่าวกีฬาที่เคยทำงานร่วมกับ ม.ล.สุรีวัลย์ ในรายการข่าวโพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวเช่นกัน เพื่อเป็นกระบอกเสียงในการประกาศขอบริจาคเลือดกรุ๊ปโอในครั้งนี้ โดยระบุข้อความว่า

“จากที่พี่ปุ้มม์ต้องผ่าตัดสมอง ทำให้เสียเลือดไปมาก ตอนนี้ทางโรงพยาบาลต้องให้เลือดกับพี่ปุ้มม์ตลอดเวลา แต่ทางโรงพยาบาลขาดแคลนเลือดกรุ๊ป โอ ผมจึงขออนุญาตขอบริจาคเลือดกรุ๊ป โอ ให้กับพี่ปุ้มม์ด้วยครับ โดยไปบริจาคได้ที่ศูนย์มะเร็ง ชั้น 3 โรงพยาบาลภูมิพลฯ ดอนเมือง บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า มาบริจาคเลือดให้กับ ม.ล.สุรีกร สุริยง ขอบคุณมากครับ”
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา