ตะลึง! งูยักษ์ปริศนา ไซซ์มหึมาบุกกรุง

เป็นคลิปฮอตที่สร้างความฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับคลิปจาก TikTok คุณ @suchana_kook ที่ได้เผยเหตุการณ์งูยักษ์ไซซ์บิ๊กบึ้มเลื้อยผ่านข้างบ้าน พร้อมข้อความว่า "ของจริง ใหญ่มาก#อนาคอนด้า อยู่ในบ้านเราได้ไง #รอเจ้าหน้าที่มาจับจ้า #สยอง #น่ากลัว #กลืนเราได้สบายอะ"

งานนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น สงสัยว่างูยักษ์ตัวใหญ่ขนาดนี้ หลุดมาจากไหน มาได้ยังไง เป็นงูอะไรกันแน่ บ้างก็สงสัยว่าคลิปดังกล่าวตัดต่อหรือไม่ เป็นเหตุการณ์ที่ไหน พร้อมขอคลิปเหตุการณ์ตอนเจ้าหน้าที่มาจับงูด้วย ซึ่งเจ้าของคลิปก็บอกว่า ตอนนี้ยังจับไม่ได้ เพราะงูมุดเข้าไปในโพรงใต้ถุนบ้านร้าง ยังไม่ได้ออกมา ส่วนเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ ย่านคลองสามวา

ท่ามกลางข้อสงสัยมากมาย ล่าสุด (14 มกราคม 2564) เจ้าของคลิปดังกล่าวก็ออกมาอัดคลิปพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ที่คนสงสัยว่างูตัวจริงหรือเปล่า ยืนยันว่าตัวจริงเสียงจริง ไม่ได้ตัดต่อ ไม่ได้ใช้เอฟเฟกต์ใด ๆ ถ่ายจากมือตนเองเลย เมื่อวานตกใจและกลัวมาก แต่ก็พยายามตั้งสติถ่ายคลิปเพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามีงูจริง ๆ แต่ยังไม่สามารถจับได้ เพราะงูเลื้อยไปใต้ถุนบ้านร้าง ซึ่งอยู่ด้านหลังบ้านตนเอง รอให้มันออกมาก่อนถึงจะดำเนินการได้ ยอมรับว่าเมื่อวานตกใจมาก ไม่เคยเจองูใหญ่ขนาดนี้ แล้วก็กลัวด้วย

ขณะเดียวกันเมื่อคลิปดังกล่าวแพร่หลาย เหล่าคอหวยต่างก็มาถามไถ่กันรัว ๆ ถึงเลขทะเบียนบ้านที่เจองูยักษ์ตัวนี้ เผื่อจะได้โชค ซึ่งเจ้าของคลิปก็ตอบให้แบบชัด ๆ ว่า "302/176 จ้า พี่จ๋า เผื่อมีโชคร่วมกันค่ะ"
SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา