ร้าน ทูเดย์สเต็ก สุดยอดสเต็ก ตลาดสามย่านใหม่

วันนี้ตามรอยนักชิมและมาเฟียฟู้ด (Mafia Food)  จะพาสมาชิก Mthai.food  จะไปกินสเต็กที่ ตลาดสามย่านใหม่ ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่ ที่เด็กจุฬา ทุกคนคุ้นเคยและต้องเคยลองกันบ้างละ เนื่องจากเป็นร้านที่อยู่คู่กับ มหาวิทยาลัย เป็นเวลานาน สเต็กที่นี้ได้ข่าวว่ากินคนเดียวไม่ได้ จึงได้มาเช็คข่าว ผลปรากฏว่า จานใหญ่มากๆ ร้านที่จะพามาชิมมีชื่อร้านว่า ทูเดย์สเต็ก ซึ่งเป็นเก่าแก่ตั้งแต่ตลาดเพิ่งเปิดใหม่ๆ ก็ว่าได้ ทางทีมงานเดินทางมาถึงตลาดประมาณบ่าย 3 โมงเย็นเดินขึ้นชั้น 2 ก็เจอ ร้าน ทูเดย์สเต็ก  มาดูบรรยากาศภายในร้าน กันเลยดีกว่าครับ

1

บรรยากาศตลาด เป็นแบบเปิด มีที่ให้นั่งถึง 60 ที่  มีที่นั่งทั้งโซนแอร์และโซนพัดลม

2

4

3

โซนพัดลมมีที่นั่งเยอะแยะมากมาย

5

6

โซนแอร์ที่นั่งไม่เยอะมากแต่คนเยอะจริงๆ

ทูเดย์สเต็ก มีเมนูแนะนำคือ “ชุดทูเดย์รวม” ชุดสุดคุ้มกับเมนู สเต็กแบบจุใจ ทูเดย์รวม ที่รวมทุกสเต็กมาไว้ในเมนูเดียวกับราคาสุดคุ้มเพียง 300 บาท เต็มอิ่มไปกับ ไส้กรอกพันเบคอน กรอบนอกนุ่มใน ไก่สไปซี่ชุบแป้งทอด สเต็กหมู่ย่างหมักซอส  สปาเก๊ตตี้ซอสหมู  ไก่หมักชุบเกร็ดขนมปังทอด ทานคู่กับขนมปังกระเทียม เฟร้นช์ฟรายชิ้นโต  และสลัดผักสด เรียกได้ว่าคุ้มทั้งราคาทั้งปริมาณกันเลยทีเดียว

เมนูแนะนำ

7

8

1. พ็อคช็อป  (120.-)  เนื้อพ็อคช็อปชิ้นโตเนื้อนุ่มไม่เหนียว มาพร้อมผักสด ขนมปังปิ่งและเฟรนฟรายในงาน สำหรับคนที่ชอบ พ็อคช็อป ไม่ควรพลาดครับ เอาแบบกลางๆ ซอสชุ่ม อร่อยสุดๆ

9

10

2. ทูเดย์รวม (300.-) เป็นเมนูสุดยอดของร้านเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมีครบทุกอย่าง (กินคนเดียวอยู่ได้หลายวันเลย) รวมซึ่งทุกอย่างมาไว้ในจานเดียวไม่ว่าจะเป็น  พ็อคช็อป, หรือเนื้อพริกไทยดำ

11

12

3.  ซี่โคลงบาร์บีคิว  (150.-) เนื้อนุ่มมากครับ หั่นง่ายมากๆ มาพร้อมสลัดผักขนมปังเฟรนฟราย และที่ขาดไม่ได้เลยคือซอสบาบีคิวชุ่มช่ำที่ถูกราดมาแล้ว

13

14

4. มิคกริวกะทะร้อน (150.-) สเต็กจานร้อนมีทั้งใส้กรอกพร้อมไข่ดาวและขนมปังในกระทะจะมีน้ำซอสชุ่มช่ำที่สามารถนำมาราดบนสเต็กหรือไข่ดาวกินหอมชวนหิว จริงๆ

15

16

17

5.  ไก่กอลดองเบลอ  (100.-)  เมนูสุดฮิตที่เพือนๆ ไม่ควรพลาด เนื้อไกหุ่มเบคอนในเคคอนก็ยังมีชีสที่เหนียวหนุ่มหอมชวนหลงใหล ข้างนอกกรอบข้างในนุ่มเมนูนี้ แนะนำให้กินตอนร้อนๆเลยครับจะมีควันออกมาพร้อมชีสร้อนๆ

18

19

6.  เนื้อพริกไทยดำ (90.-)  เนื้อนุ่มสุกกลางมาพร้อมซอสที่ชุ่มช่ำ ในจานมีขนมปังเฟรนฟราย และสลัดผักเนื้อที่นุ่มยุ่ยหั่นง่ายทำให้ง่ายต่อการกิน ใครที่ชอบสุกกลางไม่ควรพลาดนะครับจานนี้เด็ดใช้ได้

20

ร้านนี้น้องเต้ตามรอยฯ รับประกันความอร่อยเช่นเคยครับ

 สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจและชื่นชอบรับประทานสเต็กบอกได้เลยครับว่าไม่ควรพลาด ที่ตลาดสามย่านนี้มีสเต็กมากมายให้เพื่อนๆได้ ริมลอง กันหลากหลายร้าน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยครับมาพร้อมกับความอร่อยที่หลากหลายรูปแบบมากหน้า หลายตา

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai.com และ Mafia Food

เพียงปริ้นท์หน้านี้ 1 หน้า หรือ เปิดให้ดูผ่านมือถือ บอกว่ารู้จักร้านจากเว็บไซต์ MThai.com ก็รับทันที น้ำอัดลม EST ฟรีทันที 1 ลิตร หมดเขตรับของแถม ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2556 นี้เท่านั้น

ข้อมูลตลาดสามย่าน

ที่อยู่ : ชั้น 2 ตลาดสดสามย่าน (ใหม่)
เบอร์โทร : 086-372-3020
วันเวลาเปิด – ปิด : 09.00 – 22.30 น.
ประเภทอาหาร : สเต็กSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา