กิจกรรมยามว่าง กับ แหล่งท่องเที่ยว จุดหมายในเอเชีย

1

จุดหมายในเอเชียที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์

สำหรับกิจกรรมยามว่างที่ท่านชื่นชอบ

ช่วงวันหยุดถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมยามว่างที่ท่านชื่นชอบ คงจะดีไม่น้อยหากท่านจะได้สนุกสนานกับงานอดิเรกและกิจกรรมต่างๆ อย่างเต็มที่ในบรรยากาศและจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ที่น่าตื่นใจและยังเหมาะแก่การทำกิจกรรมต่างๆ ดังกล่าวอีกด้วย

เพื่อช่วยท่านมองหาจุดหมายปลายทางใหม่ๆ สำหรับทำกิจกรรมยามว่างสุดโปรด Booking.com ผู้นำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้เดินทางกับที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ได้ค้นคว้าข้อมูลเพื่อสร้างรายการจุดหมายในเอเชียที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก แต่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์สำหรับกิจกรรมยามว่างหลากหลายประเภท

ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ – เขาสก ประเทศไทย

 

หากหนึ่งในกิจกรรมยามว่างที่ท่านชื่นชอบคือการแหวกว่ายในสายน้ำธรรมชาติแล้วหละก็ ขอแนะนำให้จัดกระเป๋าและมุ่งหน้าไปยังเขาสก อุทยานแห่งชาติซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศไทยที่เต็มไปด้วยป่าเขียวขจี ขุนเขาอันสูงใหญ่ และทะเลสาบเชียวหลานที่งดงามตามธรรมชาติ

2

3

ที่พักแนะนำ: แพ 500 ไร่ บังกะโลซึ่งตั้งอยู่เหนือน้ำบนเขื่อนรัชประภา (ทะเลสาบเชียวหลาน) แห่งนี้รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและวิวของเนินเขาอันเขียวชะอุ่ม ท่านยังสามารถลิ้มลองอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกเลิศรสได้ที่ห้องอาหาร Talay Nai Restaurant ซึ่งตั้งอยู่ภายในที่พัก

ปั่นจักรยาน – อิมาบาริ ประเทศญี่ปุ่น

ชิมานามิ ไคโดะ (Shimanami Kaido) คือเส้นทางจักรยานที่มีชื่อเสียงซึ่งพาดผ่านทะเลในเซโตะ (Seto Inland Sea) โดยมีระยะทางประมาณ 80 กิโลเมตร จากเมืองอิมาบาริจนถึงโอโนะมิจิ ผู้เดินทางจากทั่วโลกต่างมาเยือนและเพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานผ่านเกาะทั้ง 6 แห่งพร้อมชื่นชมทัศนียภาพและสะพานที่งดงามมากมาย

4

5

ที่พักแนะนำ: เหล่านักปั่นนิยมเข้าพักที่ Cyclo No Ie เกสต์เฮาส์สำหรับนักปั่นจักรยานและแบ็คแพ็คเกอร์ ที่นี่ท่านจะได้ผ่อนคลายและพักขาที่เมื่อยล้าจากการปั่นจักรยานทั่วบริเวณมาตลอดทั้งวัน เนื่องจากที่พักแห่งนี้ให้บริการแก่นักปั่น จึงไม่แปลกที่ที่แห่งนี้จะให้บริการเช่าและฝากจักรยาน

ดนตรีสด – ซตามะ ประเทศญี่ปุ่น

ไซตามะเป็นจุดหมายที่สาวกดนตรีสดไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะเมืองแห่งนี้เป็นที่ตั้งของไซตะมะซูเปอร์อารีนา (Saitama Super Arena) สนามกีฬาในร่มที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโล ซึ่งสามารถรองรับผู้ชมได้ถึง 36,500 คน และพิพิธภัณฑ์จอห์น เลนนอน

6

7

ที่พักแนะนำ: หากท่านกำลังมองหาสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบหลังจากสนุกกับการเต้นรำและเปล่งเสียงร้องตามดนตรีสดชั้นเยี่ยมมาทั้งคืนแล้ว Urawa Royal Pines Hotel คือคำตอบสำหรับท่าน โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหารถึง 6 แห่ง พร้อมด้วยคาเฟ่ที่อยู่ชั้นบนสุด และร้านขนมอบ อีกทั้งยังมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ร้านทำผม และ WiFi ฟรีภายในที่พัก

เรียนรู้ประวัติศาสตร์ – มืองโพนสะหวัน ประเทศลาว

สำหรับผู้ที่หลงใหลประวัติศาสตร์ การเดินทางไปเมืองโพนสะหวันคือสิ่งที่ไม่ควรพลาด เมืองโพนสะหวันคือเมืองหลวงของจังหวัดเชียงขวาง และสถานที่ที่มีชื่อเสียงในจุดหมายแห่งนี้คือ ทุ่งไหหิน (Plain of Jars) ภูมิประเทศทางโบราณคดีซึ่งเป็นที่ตั้งของหินขนาดใหญ่และเป็นแหล่งโบราณสถานยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

8

9

ที่พักแนะนำ: Kongkeo Guesthouse เป็นที่พักที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว ที่พักแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน หย่อนคลายหลังจากออกสำรวจย่านประวัติศาสตร์มาตลอดทั้งวัน ที่พักแห่งนี้ยังมีร้านอาหาร ที่จอดรถฟรี และ WiFi ฟรีไว้บริการอีกด้วย

วัฒนธรรม – ชวีฟู่ ประเทศจีน

หากท่านเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบการศึกษาและซึมซับวัฒนธรรมตัวยงแล้วหละก็ ท่านจะเพลิดเพลินกับการไปเยือนเมืองชวีฟู่ในประเทศจีนอย่างแน่นอน เมืองแห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะบ้านเกิดของขงจื๊อและมีสถานที่ทางวัฒนธรรมมากมายซึ่งเกี่ยวข้องกับนักปรัชญาจีนท่านนี้

10

11

ที่พักแนะนำ: Shangri-La Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก Confucius Six Arts City ในระยะที่สามารถเดินไปได้ รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากบรรดาวัดซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก สุสาน และบ้านประจำตระกูลของขงจื๊ออีกด้วย โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ให้บริการ WiFi ฟรีทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงมีสระว่ายน้ำระบบน้ำอุ่นในร่ม สนามเทนนิส และห้องอาหารถึง 5 แห่ง

ท่องราตรี – หาดริ้น ประเทศไทย

หาดแห่งนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ริมหาดตลอดทั้งคืนที่ใหญ่ที่สุดในโลก บรรดาผีเสื้อราตรีและนักเที่ยวปาร์ตี้ไม่ควรพลาดการแต่งแต้มสีนีออนตามตัวและเต้นรำตลอดทั้งคืนไปตามเสียงดนตรีในช่วงฟูลมูนปาร์ตี้ของแต่ละเดือนบนหาดริ้นนอก (Sunrise Beach) แห่งนี้

12

13

ที่พักแนะนำ: The Coast Resort Koh Phangan ตั้งอยู่ใจกลางหาดริ้น และอยู่ห่างจากฟูลมูนปาร์ตี้เพียง 800 เมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศ น้ำดื่มฟรี WiFi ฟรี รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนส

 SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา