พร้อมเปิด Jewel Changi Airport ห้างหรูแห่งใหม่ ใกล้ในสนามบินประเทศสิงคโปร์, 17 เมษายน นี้

สนามบินนานาชาติชางงีแห่งประเทศสิงคโปร์ พร้อมเปิดตัว Jewel Changi Airport ห้างหรูแห่งใหม่ใกล้ในสนามบิน ต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ 17 เมษายนนี้

Jewel Changi Airport ห้างหรูแห่งใหม่ ใกล้ในสนามบินประเทศสิงคโปร์ วันที่ 17 เมษายน นี้

สนามบินนานาชาติชางงีแห่งประเทศสิงคโปร์พร้อมเปิดห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ใกล้สนามบิน Jewel Changi Airportสถานที่ท่องเที่ยวที่ครอบคลุมหลากหลายมิติ ซึ่งจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2562เป็นต้นไป

เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 17เมษายนนี้แล้ว กับ JewelChangi Airport หรือ Jewelไลฟ์สไตล์เดสทิเนชั่นแห่งแรกของสิงคโปร์ที่ผสมผสานความงดงามของธรรมชาติ และความสนุกสนาน เข้ากับห้างสรรพสินค้าได้อย่างลงตัว ด้านในจะมีร้านค้าและร้านอาหารกว่า280ร้านและกว่า 60%ของจำนวนร้านทั้งหมดล้วนเป็นแบรนด์ใหม่ที่ไม่เคยเปิดให้บริการที่ชางงีมาก่อน และอีก 30%จะเป็นร้านบริการอาหารและเครื่องดื่ม รับรองได้ว่าทุกคนที่มาเยี่ยมเยือนจะได้รับประสบการณ์การช็อปปิ้ง ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน

Jewel เป็นอาคารรูปโดมดีไซน์สะดุดตาซึ่งสร้างขึ้นด้วยกระจกแก้วและเหล็ก ออกแบบโดยบริษัทออกแบบชั้นนำ Safdie Architectsที่บริหารงานโดยสถาปนิกชื่อดังของโลกอย่าง Moshe Safdieร่วมกับสถาปนิกฝีมือดีอีกมากมายจากบริษัท RSP Architects Planners and Engineers และบริษัทBenoyโดยคอนเซ็ปต์ในการออกแบบคือ การผสานกันของสวนสาธารณะและห้างสรรพสินค้าที่แปลกใหม่แต่ลงตัว ซึ่งจะเห็นได้จากสวนป่าเขียวชอุ่มForest Valleyและน้ำตก Rain Vortex อันสวยงามซึ่งเป็นไฮไลท์สำคัญของอาคารนี้

แบรนด์ใหม่ ยกขบวนมาเยือนสิงคโปร์เป็นครั้งแรก ที่ JEWEL

หลากหลายแบรนด์ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Jewel เป็นแบรนด์ที่เพิ่งเข้ามาเปิดที่สิงคโปร์เป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นที่คุ้นเคยกันดีอย่าง PokémonCenterที่มาจัดตั้งถาวรแห่งเดียวนอกญี่ปุ่น  หรือแบรนด์ร้านอาหารอย่าง Shake Shackที่มาพร้อมเมนูซิกเนเจอร์อันหลากหลายจบจากของคาวก็สามารถมาลิ้มลองของหวานได้ที่ร้านLäderachที่มาร่วมเปิดตัวใน Jewelเป็นที่แรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังมีร้าน A&Wที่กลับมาเยือนสิงคโปร์อีกครั้งในรอบหลายปี

แบรนด์สัญชาติสิงคโปร์ที่ทุกคนหลงรัก

และในบรรดาร้านรวงที่เข้ามาเปิดที่ Jewel นั้น ยังรวมถึงแบรนด์สัญชาติสิงคโปร์แท้ ๆ ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอย่าง Tiger Beerมาพร้อมคอนเซ็ปต์ร้าน “Tiger Street Lab” ที่จะมอบประสบการณ์สุดแปลกใหม่ให้กับเหล่านักดื่มหรือ Naiiseก็ได้มาในคอนเซ็ปต์ “Naiise Iconic” ที่แปลงโฉมจากร้านขายสินค้าเดิมๆ เป็นร้านที่เปิดโอกาสให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับแบรนด์ด้วยกิจกรรมมากมาย หรือSupermamaและ Violet Oonซึ่งต่างก็จะมาเปิดโฉมใหม่ที่ห้างแห่งนี้เช่นกัน

นอกเหนือจากนี้ ผู้มาเยี่ยมชมยังจะได้พบกับร้านสาขาใหญ่จากอีกหลายแบรนด์ดังที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ร้านไนกี้ (Nike) ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ (Marks & Spencer) มูจิ (MUJI) ซาร่า (ZARA) ยูนิโคล่ (UNIQLO) โรงภาพยนตร์ Shaw Theatresในระบบ IMAXและซูเปอร์มาร์เก็ต FairPrice Finestที่มีสินค้ามากมายครบครัน รวมถึงมุมผลิตภัณฑ์ที่ได้คัดเลือกมาเป็นพิเศษ และพื้นที่ในการจัดงานอีเวนท์ ในส่วนของศูนย์อาหาร Five Spiceซึ่งบริหารงานโดย Food Junctionก็มีร้านอาหารชื่อดังของสิงคโปร์มากกว่า 10ร้าน อาทิ ร้าน Faai Di by Ka-Soh และร้านFu Lin Yong Tofuที่มีชื่อเสียงยาวนานมากว่า 20ปี

สำหรับสมาชิก Changi Rewardsและ CapitaStarจะได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าอีกขั้น เพราะตั้งแต่วันที่11เมษายนเป็นต้นไป Jewelจะมอบคะแนนให้แบบคูณสองผ่านโปรแกรม Double Rewardsโดยสมาชิกที่ใช้จ่ายภายในJewel จะได้ทั้งคะแนนสะสมของ Changi Rewards และ STAR$® ทุกครั้งที่ซื้อสินค้าและบริการใน Jewel

เชิญชวนผู้เข้าชม JEWEL ใช้ระบบขนส่งมวลชน ในการเดินทาง

สนามบินชางงีมีระบบขนส่งมวลชนที่มีประสิทธิภาพ สามารถให้บริการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ผู้ที่ต้องการมาเยี่ยมชมอาคาร Jewel จึงสามารถเดินทางมาได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟ หรือรถประจำทาง โดยนอกจากสถานีMRT สนามบินชางงีแล้ว ยังมีรถประจำทางให้บริการที่เทอมินัล T1, T2 และT3จำนวนมาก นอกจากนี้ T1ยังเชื่อมต่อกับ Jewel ที่บริเวณชั้น 1ของอาคารผู้โดยสารขาเข้า ส่วน T2และT3ก็เชื่อมต่อกับ Jewel ด้วยทางเดินพร้อมระบบปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบาย

อาคารจอดรถแห่งใหม่ของ T1กับ Jewelซึ่งได้เริ่มเปิดให้บริการไปแล้วบางส่วนในเดือนพฤศจิกายน2561 จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่11 เมษายนเป็นต้นไป โดยมีพื้นที่จอดรถใต้ดิน 5 ชั้น ตั้งแต่วันที่17 เมษายนนี้เป็นต้นไป ห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารจาก26สายการบิน ที่เช็คอินก่อนเวลา สามารถใช้บริการรับฝากสัมภาระได้ ส่วน Canopy Parkและสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของ Jewel จะเปิดให้บริการในช่วงกลางปี 2562

เตรียมตัวไปช้อปปิ้งกันได้เลย รับรองว่าจุใจขาช้อปแน่ๆSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา