Flann O’Brien’s Irish Pub สถานที่ Hang Out แห่งใหม่ ณ เอเซียทีค

สวัสดีครับ แฟนๆ ตามรอยนักชิมและมาเฟียฟู้ด วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปปลดปล่อยความเครียด ในแต่ละวันที่แสนจะวุ่นวาย ไปหาที่พักผ่อนหย่อนใจแถวๆ เอเซียทีค โกดัง 10 ที่นี่มีร้านอาหารกึ่งผับสไตล์ไอริชแท้ๆ ที่มีชื่อว่า โอเบรียนส์ ไอริช ผับ (กรุงเทพฯ) บรรยากาศดี ตกแต่งในสไตล์ไอริสจริงๆ เอาล่ะ ตามผมมาเลย

1

หน้าร้าน Flann O’Brien’s Irish Pub โกดัง 10 เอเซียทีค

Flann O’Brien’s Irish Pub แบ่งออกเป็น 2 โซน สำหรับท่านที่ต้องการรับลมชมทิวทัศน์ต่างๆ จะเป็นโซนภายนอกร้าน มีลักษณะเป็นเทอเรส นั่งรับลมแม่น้ำได้ ส่วนโซนที่ 2 เป็นภายในร้านที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด เพดานสูงโปร่งแบบ Warehouse ให้ความรู้สึกเหมือนผับที่อยู่ในต่างประเทศจริงๆ

2

ชิงช้าสวรรค์ ภายในบริเวณเอเซียทีค

3

4

ภาพภายในเอเซียทีค ซอยต่างๆ

5

โซนที่นั่งรับลมชมทิวทัศน์ภายนอกร้าน

6

โซนบริเวณเล่นดนตรีสด

7

ที่นั่งภายในร้าน

8

ผนังตกแต่งด้วยภาพเขียนของศิลปินชื่อดังของชาวไอริช

9

เคาท์เตอร์บาร์ มาที่นี่ต้องไม่พลาด เบียร์ดำจากไอริชแท้ๆ

ภายในร้านยังมี Counter Bar อยู่กลางร้านเรียงรายไปด้วยเครื่องดื่มนานาชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เบียร์ดำ Guinness นำเข้า นอกจากนี้คอเบียร์ห้ามพลาดกับ Kilkeny ที่เข้มกว่า Guinness เล็กน้อย ฝาผนังตกแต่งด้วยภาพนักเขียนชาวไอริช พื้นกระเบื้องขาวดำลายหมากรุกสไตล์ไอริช นอกจากนั้นยังมีเก้าอี้ไม้และโซฟาให้บริการและสามารถจัดรูปแบบได้ตามต้องการ อีกด้วย ตบท้ายด้วยดนตรีสด ที่เปิดให้ฟังได้ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป (วันที่มีดนเตรีเล่นสอบถามจากทางร้านอีกทีครับ)

10

ภายในร้านมีโต๊ะพูลให้ลูกค้าได้ประลองฝีมือกันด้วย

เมนูอาหารแนะนำ

นอกจากบรรยากาศดีแล้ว เรามาดูอาหารแนะนำกันบ้าง สำหรับอาหารที่นี่ต้องไม่พลาด บีฟ แอนด์ กินเนส พาย (Beef and Guinness Pie), สเต็กปลาแซลมอน และซีซาร์สลัด เป็นต้น เอาละมาดูกันเลยว่าน่าทานแค่ไหน

11

Spinach Lasagna (249.-)

12

Battered Sausage (119.-)

13

Beef and Guinness Pie (369.-) ซุปเนื้อในแป้งพัฟอบเป็นลูกบอลขนาดใหญ่ รสชาติแบบไอริชดั้งเดิม

14

Irish Bread Pudding (119.-)

15

16

โดยรวมแล้ว Flann O’Brien’s Irish Pub เป็นอีกร้านอาหาร กึ่งผับ ที่มาเฟียฟู้ดอยากจะแนะนำร้านอาหารแนวผับบ้าง ซึ่งใครที่เบื่อกับอาหารญี่ปุ่น เกาหลี อาหารไทยๆ ลองแวะไปสัมผัสอาหารต้นแบบดั้งเดิมของคนไอริชได้ ที่โกดัง 10 เอเซียทีค ถนนเจริญกรุง แล้วพบกับ ร้านอาหารแนะนำ อีกครั้งในร้านต่อไป สำหรับวันนี้ลาไปก่อนครับ “อร่อยจริง เจอกัน”

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai.com

สำหรับสมาชิก MThai.com เพียงเปิดคูปองส่วนลดด้านล่างนี้ แสดงที่เคาท์เตอร์ก่อนสั่งอาหาร และแจ้งว่ารู้จักร้านฟลาน โอเบรียน มาจาก MThai ก็รับส่วนลดทันที 10% เฉพาะค่าอาหาร เริ่มวันนี้ – 20 กรกฏาคม 2556 นี้เท่านั้นSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา