อะโลฮ่า! บินไปฮาวายกับแอร์เอเชีย เอ็กซ์

อะโลฮ่า! บินไปฮาวายกับแอร์เอเชีย เอ็กซ์

01

เดินทางสู่เมืองโฮโนลูลู ด้วยราคาเริ่มต้นจากกรุงเทพฯ 8,265 บาท* ต่อเที่ยวบิน

สายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัสสายการบิน D7) เปิดเส้นทางบินแรกสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเที่ยวบินดังกล่าวจะออกเดินทางจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย บินสู่เมืองโฮโนลูลู รัฐฮาวาย โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่กรุงโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ สายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้มอบโปรโมชั่นพิเศษ ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ (สนามบินดอนเมือง) ผ่านบริการต่อเที่ยวบิน Fly-Thru ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ และบินสู่เมืองโฮโนลูลู ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 8,265 บาท* ต่อเที่ยวบิน สามารถจองได้ตั้งวันที่ 11 ถึง 26 กุมภาพันธ์ 2560 สำหรับเดินทางระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 นอกจากนี้ผู้โดยสารที่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง สามารถเลือกใช้บริการที่นั่งแบบพรีเมี่ยมแฟลตเบด ราคาเริ่มต้น 31,265 บาท* ต่อเที่ยวบิน สามารถตรวจเช็คราคาโปรโมชั่นดังกล่าวได้ทางเว็บไซด์ www.airasia.com ทั้งนี้ จะไม่สามารถจองราคาดังกล่าวผ่านแอพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือได้

เที่ยวบินเส้นทางกัวลาลัมเปอร์-โฮโนลูลู (แวะเปลี่ยนเครื่องที่โอซาก้า) จะให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มบิน 28 มิถุนายน 2560 ท่านผู้โดยสารในประเทศไทยสามารถใช้บริการต่อเที่ยวบิน Fly-Thru จากสนามบินดอนเมือง เชียงใหม่ ภูเก็ตและกระบี่ บินตรงถึงกรุงกัวลาลัมเปอร์ และบินต่อสู่โฮโนลูลู โดยโหลดสัมภาระเพียงครั้งเดียวที่สนามบินต้นทาง (ราคาโปรโมชั่นเปลี่ยนแปลงตามสนามบินต้นทาง)

01

นายคามารูดิน เมอรานัน ประธานเจ้าหน้าที่บริการกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า เส้นทางใหม่นี้ถือเป็นเส้นทางที่หลายคนรอคอย การที่สายการบินของเราเชื่อมโยงภูมิภาคอาเซียนและเอเชียเหนือ กับประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยราคาที่ประหยัด ทำให้ความฝันของหลายคนที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก กลายเป็นความจริง ในโอกาสนี้ ขอขอบคุณทุกหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ภาครัฐที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ขอบคุณความเชื่อมั่นที่มีต่อสายการบินของเรา ที่ทำให้การเปิดเส้นทางนี้เกิดขึ้นได้ เราจะทำงานใกล้ชิดกับทุกหน่วยงาน เพื่อเชื่อมโยงผู้คนให้สามารถไปมาหาสู่กันได้มากขึ้นในเส้นทางข้ามทวีปเส้นทางนี้

โดยวันนี้ (10 กุมภาพันธ์ 2560) สายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดเส้นทางใหม่ที่กรุงโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมีนายเบนจามิน อิสมาอิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เบอร์ฮัด (มาเลเซีย) นายเอ็มมานูเอล เมนันทัวย์ ผู้แทนผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมประจำสนามบินคันไซ คุณมิตซู วาร์ลีย์ รองประธานการท่องเที่ยวฮาวายประจำประเทศญี่ปุ่น และ อลิสัน ชู มิสฮาวายเข้าร่วม

ทั้งนี้ สำหรับผู้โดยสารต้นทางจากกรุงเทพฯ (สนามบินดอนเมือง) เชียงใหม่ ภูเก็ตและกระบี่ สามารถเดินทางสู่เมืองโฮโนลูลู รัฐฮาวายได้ โดยใช้บริการต่อเครื่องบิน Fly-Thru แวะพักเครื่อง 2 ครั้ง ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และกรุงโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น สำหรับการแวะพักเครื่องที่โอซาก้า ผู้โดยสารสามารถกลับขึ้นเครื่องบินลำเดิมและนั่งที่หมายเลขที่นั่งเดิม หลังจากผ่านการสแกนตรวจสัมภาระติดตัวเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการท่องเที่ยวที่โอซาก้าก่อนเดินทางสู่โฮโนลูลู รัฐฮาวาย (ไม่ใช้บริการ Fly Thru) สามารถเลือกเมนู “เลือกเดินทางหลายเมือง” หรือ Multi-City option  พร้อมระบุเที่ยวบินทั้งหมดได้ ในการสำรองที่นั่งเพียงครั้งเดียว ในหน้าแรกของ www.airasia.com

รัฐฮาวาย หรือที่เรียกกันว่า “สวรรค์แห่งแปซิฟิก” ประกอบไปด้วยเกาะหลักๆ จำนวน 8 เกาะ ตั้งอยู่ศูนย์กลางมหาสมุทรแปซิฟิกและมีวัฒนธรรมพื้นเมืองที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ รัฐฮาวายเป็นรัฐเดียวของประเทศสหรัฐอเมริกาที่ตั้งอยู่ในทวีปโอเชียเนียและมีเมืองหลวงคือ เมืองโฮโนลูลู ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะโฮวาฮูซึ่งมีประชากรมากที่สุด โฮโนลูลูเป็นเมืองที่มีทั้งความทันสมัยและเสน่ห์ของชาวเกาะปะปนกันอย่างลงตัว ชายหาดที่เป็นที่นิยมคือหาดไวกีกี ซึ่งในอดีตเคยเป็นที่ตั้งบ้านพักตากอากาศของกษัตริย์และราชินีของฮาวาย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม โปรโมชั่นดีๆและกิจกรรมต่างๆของแอร์เอเชียได้ที่ Facebook (facebook.com/AirAsia) และ Twitter (twitter.com/AirAsia)

*ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวบิน รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าบริการเสริม และค่า processing fee สำหรับการชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตและชาร์จการ์ด และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สายการบินฯ กำหนด ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการอนุมัติจากหน่วยงานรัฐบาลประเทศญี่ปุ่น

ตารางเที่ยวบินจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย (KUL) สู่เมืองโฮโนลูลู รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา (HNL) โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่กรุงโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น (KIX)

02

หมายเหตุ: เวลาเที่ยวบินดังกล่าวเป็นไปตามเวลาท้องถิ่น

ขอบคุณข้อมูลจาก: Travel MThai

 SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา