ฟินยกลำ! เครื่องบิน Toy Story จาก China Eastern Airlines

ฟินยกลำ! เครื่องบิน Toy Story
จาก China Eastern Airlines

China Eastern Airlines สายการบินสัญชาติจีน เผยโฉม เครื่องบิน Toy Story ที่ตกแต่งลวดลายข้างลำตัวเครื่อง ด้วยการ์ตูน บัซ ไลท์เยียร์ และ นายอำเภอวู้ดดี้สุดน่ารัก โดยร่วมมือกับสวนสนุก Shanghai Disneyland เพื่อโปรโมทโซนเครื่องเล่นใหม่ธีมเดียวกันนี้ ให้แฟนๆ ดิสนีย์รับรู้

การเดินทางไปพร้อมกับ Toy Story จะเริ่มต้นตั้งแต่เคาน์เตอร์ Check-in ไปจนถึงเกทขึ้นเครื่อง พอเข้าไปในเครื่อง ก็จะเห็นข้าวของถูกเนรมิตเป็นทอย สตอรี่ทั้งหมด ตั้งแต่เพดาน ช่องเก็บของเหนือศีรษะ พนักพิง เบาะที่นั่ง ถาดอาหาร รวมไปถึง Accesories อย่างหูฟัง หรือแม้แต่เมนูอาหารก็ด้วย เรียกว่าฟินยกลำ! นี่ถือได้ว่าเป็นเที่ยวบินแรกและลำแรกของจีนแผ่นดินใหญ่ที่ใช้ธีมในการตกแต่ง

ตู้เช็คอินแบบ Self Service

ใครอยากสัมผัสความสนุกสนานตั้งแต่ขั้นตอนเช็คอินจนเครื่องบินลงจอดล่ะก็ ต้องไปขึ้นเครื่องที่จีนเท่านั้น เพราะเครื่องบินลำนี้ จะให้บริการเฉพาะเส้นทางภายในประเทศระหว่าง เซี่ยงไฮ้ ถึง ปักกิ่ง โดยเริ่มบินวันแรกเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูนและแอนิเมชันเรื่องนี้ตัวจริง เห็นทีต้องจัดทริปเที่ยวเมืองจีนยาวๆ ซะหน่อยแล้ว

Source : chinadaily, Disney Parks Thailand Fanclub

 SOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา