5 ที่พักมีสะพานไม้ยื่นลงทะเล นั่งห้อยขา ดูปลา ตากลม

เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนชิลล์กับ 5 ที่พักมีสะพานไม้ยื่นลงทะเล วิวก็แจ่ม โรงแรมก็สวย แถมมีสะพานให้ถ่ายรูปชิคๆ ได้ด้วย อย่างนี้จะพลาดได้อย่างไร ตาม Travel mthai มาเลยค่า

5 ที่พักมีสะพานไม้ยื่นลงทะเล
นั่งห้อยขา ดูปลา ตากลม

AWAY KOHKOOD RESORT
เกาะกูด จ.ตราด

อเวย์ เกาะกูด ตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ ประกอบด้วยบังกะโลหรูขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว สามารถมองเห็นทิวทัศน์ทะเลได้จากห้องพักเกือบทุกห้อง หากเบื่อๆ ก็มีกิจกรรมให้ทำไม่หยุดหย่อน ทั้งว่ายน้ำ ดำน้ำ พายเรือแคนู นอนอาบแดดริมชายหาด และยังมีสะพานไม้ทอดยาวสู่ทะเล ให้เดินเล่นชมวิวพระอาทิตย์ตก หรือถ่ายภาพกันตามอัธยาศัย

THE VILLAGE COCONUT ISLAND
จ.ภูเก็ต

The Village Coconut Island ตั้งอยูบนชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวกว่า 500 เมตร ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มองไกลๆ จะเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะพังงา วิลล่าแต่ละหลัง ดัดแปลงมาจากรูปทรงของเรือ เห็นได้จากหลังคาวิลล่าที่โค้งเหมือนหัวเรือ ให้ความโมเดิร์น เช่นเดียวกับการตกแต่งภายใน ที่ดูสวยงามและลงตัว ห้องพักมีหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและมีกิจกรรมทางน้ำให้บริการ แถมมีสะพานไม้เท่ๆ ยื่นยาวไปกลางทะเล เป็นมุมถ่ายภาพเก๋ๆ ไว้โพสอวดเพื่อนลงโซเชี่ยล รับรองยอดไลค์กระจาย

PARADEE RESORT VILLA
จ.ระยอง

รีสอร์ท 5 ดาวระดับท็อปคลาส ตั้งอยู่บนอ่าวกิ่วอันเงียบสงบ ทะเลสวย น้ำใส และชายหาดสีขาว การตกแต่งเป็นแบบผสมผสานระหว่าง สไตล์โมรอคคโค กับความเป็นไทย เติมเต็มการพักผ่อนด้วยสระว่ายน้ำที่เป็นส่วนตัวและอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่แสนโรแมนติก ตกเย็นเดินไปนั่งห้อยขาที่สะพานไม้ท่าเทียบเรือ รอชมแสงสุดท้ายก่อนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า พร้อมชื่นชมวิวทะเลเกาะเสม็ดยามค่ำที่สวยงามไม้แพ้กลางวัน

KOHMAK COCOCAPE จ.ตราด

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวสวนใหญ่ถึงสุดแหลม ฝั่งตรงข้ามเป็น เกาะขาม สามารถพายเรือคายัคที่มีให้บริการไปเที่ยวได้ โดยห้องพักจะมีหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักบนภูเขา กระท่อมไม้ติดทะเล ห้องพักบนเรือที่ให้ฟิลล์เหมือนเป็นชาวเล ไปจนถึงห้องพักหรูเลิศมีอ่างจากุซซี่ จุดเด่นที่ใครเห็นก็สะดุดตา คือ สะพานสุดคลาสสิคที่ยื่นไปในทะเล แถมมีบาร์บนสะพานด้วย พร้อมเสิร์ฟทั้งม็อกเทล และค๊อกเทล เรียกว่าจิบชิลล์ๆ มองวิวเพลินๆ ขาเตะน้ำไปมา มีปลาตัวเล็กๆ ว่ายวนรอบๆ จะมีอะไรฟินกว่านี้อีก ><

THE BLUE SKY RESORT
เกาะพยาม จ.ระนอง

รีสอร์ทบทเกาะพยาม ที่ได้รับการขนานนามว่า มัลดีฟ เมืองไทย ภายในเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสปา สระว่ายน้ำ จักรยาน รวมทั้งเรือคายัคที่มีให้ใช้กันแบบฟรีๆ พร้อมวิวสวยๆ แบบพาโนรามาที่สามารถมองเห็นความสวยงามของท้องทะเลได้จากภายในห้องพัก โดยห้องพักของที่นี่จะตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ บรรยากาศชิลล์ๆ แบบนี้ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสะพานไม้กลางทะเลที่ต้องไปเก็บภาพสวยๆ กันให้ได้ หรือแม้แต่สะพานที่เชื่อมวิลล่าแต่ละหลัง ก็ชิคซะไม่มี

ขอบคุณรูปภาพจาก :Kohmak Cococape , TheBlueSkyResort, The Village Coconut Island Phuket, booking, samedresortsSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา