ตุ๊กตาบลายธ์ที่ว่าน่ารักยังมิอาจเทียบความบ้องแบ๊วของน้องแนนนี่ได้

น้องใหม่สุดเซ็กซี่ น้องแนนนี่ ความน่ารักบ้องแบ๊วผสานความร้อนแรงแฝงในตัวเธอ แทบทำให้อุณหภูมิเย็นๆ จากสายฝนกลายเป็นความร้อนอบอ้าวได้อย่างไม่น่าเชื่อกับสัดส่วนชวนมองประจำกายเธอ 33 – 24 – 35

1

 

Posted in Uncategorized

เซ็กซ์ดีด้วยผลไม้

161023_attachment

บ้านเราอุดมสมบูรณ์ไปด้วยผักผลไม้ แม้ช่วงนี้ราคาผักผลไม้ในตลาดจะแพงหูฉี่ไปสักหน่อยก็ตาม แต่ผักผลไม้พื้นๆ ที่เราเห็นกันจนชินตานี่แหละครับ ที่ซ่อนสรรพคุณบางอย่างไว้ และสรรพคุณที่ว่าคือ ช่วยให้หนุ่มๆ ฟิตปั๋งและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้อย่างเหลือเชื่อ

เดินไปสำรวจตู้เย็นในบ้านดูสักนิดครับว่า มีผักผลไม้เหล่านี้อยู่หรือเปล่า แครอท คราวหลังถ้าน้องมายด์ผู้ใจดีมาเต้นรำและเอาแครอทมาฝาก รีบคว้าหมับเลยนะครับ เพราะในแครอทมีสารเบต้าแคโรทีนที่ช่วยเพิ่มปริมาณสเปิร์ม หม่ำแครอทเข้าไป รับรองพุ่งกระฉูด กุยช่าย แม้กลิ่นจะฉุนไปหน่อย แต่สารอาหารหลายชนิดในกุยช่ายก็ดีต่อหนุ่มๆ ทั้งเหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม วิตามินบี และวิตามินซี คนที่เป็นโรคกามตายด้าน และคนที่มีปัญหาหลั่งเร็วลองไปหาอาหารหรือขนมที่ทำจากกุยช่ายมากินดู มะเขือเทศ ในมะเขือเทศมีสารสีแดงหรือสารไลโคปีนที่ช่วยลดระดับความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก และลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมาก ไม่อยากทรมานกับโรคร้ายนี้ มะเขือเทศช่วยคุณได้ หน่อไม้ฝรั่ง ผักสีเขียวชนิดนี้อุดมไปด้วยสารไนอาซินที่ช่วยให้หนุ่มๆ ฟิตปั๋ง ดังเช่นตำนานที่เล่าขานกันในประเทศอังกฤษ ที่ศรีภรรยาจะบรรจงเสิร์ฟหน่อไม้ฝรั่งต้มให้กับสามีในมื้อเช้า หนุ่มเมืองผู้ดีต้องโซ้ยเมนูเดิมๆ อยู่ 3 วันติดกันแต่พอตกดึก หน่อไม้ฝรั่งก็ช่วยให้สามีสวมบทนักรักได้อย่างช่ำชอง เสร็จสมอารมณ์หมายไปหลายยก

 

Posted in Uncategorized