คอลเลคชั่นใหม่สร้างความเท่ให้หญิงสาว


คอลเลกชั่นนี้ได้นำรูปแบบการตัดเย็บสไตล์ผู้ชายและความละเอียดอ่อนมาผสานกับความสวยงามของผู้หญิงนำเสนอเป็น เสื้อคลุม ที่มีสายผูกเอวจนถึงเสื้อสไตล์ชุดนอนที่จับคู่กับ กางเกง ที่มีขนาดพอเหมาะในผ้าไหม ผ้าพิมพ์ลาย Toile de Jouy และผ้าจักกาด เพิ่มความน่าสนใจด้วยการพิมพ์และการปักเย็บโคลงกลอนถึงสมัยยุคสาวงามของเมืองเซี่ยงไฮ้ (Belle Époque จากโลโก้รูปทรงเรขาคณิตในสไตล์อาร์ตเดโค (Art Deco) ไปจนถึงดอกไม้ที่เบิกบาน ในเฉดสีมันเงาของลูกพลับและเชอร์รี่, สีน้ำตาลแดงดินเผา, สีน้ำตาลไหม้, สีส้มหญ้าฝรั่น และสีฟ้าของดอกคอร์นฟลาวเวอร์ แฝงด้วยกลิ่นอายความเฟมินีนที่ไม่เหมือนใครด้วย เสื้อเชิ้ต และ ชุดเดรส สุดโรแมนติกที่มีระบายแขน ผ้าชีฟองที่ตัดเย็บระบายเป็นชั้นให้ความสมดุลกับรูปทรงของ แจ็คเก็ต และ เสื้อโค้ท สไตล์ชุดทำงานปรับเปลี่ยนเป็นผ้าซาติน ผ้าลูกฟูก และหนังเนื้อนิ่มความพริ้วไหวของ กระโปรง ถูกปักลงบนผ้าเนื้อบางละเอียด ผ้ายีนส์ดิบ และผ้าไหมจับพลีท ในขณะที่กางเกงบานเอวสูง ถูกพับขึ้นหรือปล่อยทิ้งยาวด้วยผ้าไหมบาง ผ้าเครปขนสัตว์และผ้าฝ้ายจักกาด


ส่วน คอลเลกชั่นเครื่องประดับสปริง 2020 ได้เปลี่ยนความน่ารักของหญิงสาวกับความเป็นสาวในเมืองเข้าด้วยกัน การปะติดปะต่อกันของแรงบันดาลใจสร้างความแตกต่างจาก รองเท้าบูท หนังปั๊มนูนลายสัตว์เลื้อยคลานบริเวณข้อเท้า รองเท้าโลฟเฟอร์ ตกแต่งด้วยโลหะ รองเท้าผ้าใบเทรนเนอร์ ไปจนถึงชิ้นส่วนเครื่องประดับที่ละเอียดอ่อนตั้งแต่หวีผมไปจนถึงริบบิ้นโชคเกอร์ที่เป็นหัวงู ไข่มุกบาร็อคและลูกปัดSOCIAL NETWORK

Mono Mobile

แหล่งรวบรวมคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งในรูปแบบวิดีโอคลิป สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์

Mono Technology

อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ เลขที่ 200 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 เบอร์โทร 021007007

TAGS

บันเทิง, ข่าวสาร, ก็อซซิป, คลิปตลก, คลิปเด็ด, ดูดวง, เพลงฮิต, เกม, ความรัก, กีฬา