งานนี้ไม่แน่สาวก “เดอะค็อป” อาจได้เห็นสมาชิกใหม่ในเร็ววันนี้!! หลังจาก เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือหมวกแดงของ ลิเวอร์พูล เตรียมเพิ่มสไตล์ใหม่ๆให้กับเกมรุกด้วยการกระชาก ไซโด้ เบราฮิโน่ ดาวยิงตัวจี๊ดของ เวสต์บริมวิช มาเสริมความคล่องตัวให้กับระบบ “เฮฟวี่เมทัล” ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือน มกราคม นี้ ตามรายงานจาก Fijaches
ดาวยิงวันเดอร์คิดชาว อังกฤษ วัย 22 ปี ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักในการเสริมทัพของ สเปอร์ มาตลอดในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ทว่าสุดท้ายดีลดันมาล่มเอาในช่วงเดดไลน์ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ช่วงนั้น เบราฮิโน่ ไม่พอใจสโมสรอย่างหนัก ต่อมาฟอร์มการเล่นก็กลับไม่โดดเด่นเหมือนในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยทาง “หงส์แดง” เห็นโอกาสดีเตรียมยื่นข้อเสนอด้วยเม็ดเงินจำนวน 23.5 ล้านปอนด์ คว้าหัวหอกร่างเล็กรายนี้มาร่วมทีมในเดือน มกราคม
ทั้งนี้ ฤดูกาล 2015/16 ไซโด้ เบราฮิโน่ ลงสนามรับใช้ “มวยโลก” ไปทั้งหมดในศึก พรีเมียร์ลีก 10 นัด พังตาข่ายได้ 2 ประตู ต้องมาดูกันว่าสุดท้ายแล้วสโมสรไหนจะเป็นฝ่ายจะได้ลายเซ็นศูนย์หน้าเลือดผู้ดีรายนี้ไปครองในที่สุด