คาร์ร่า จวก คล็อปป์ ส่ง ลูคัส ลงเล่นเป็นกองหลัง

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังระดับตำนานของทีม ลิเวอร์พูล ออกโรงจวกแผนการเล่นของอดีตต้นสังกัด โดยเฉพาะ เจอร์เกน คล็อปป์ ที่เลือกใช้งาน ลูคัส เลว่า กองกลางตัวรับธรรมชาติลงไปยืนในตำแหน่ง เซ็นเตอร์แบ็ค ในเกมที่ “หงส์แดง” บุกไปพ่าย เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 3-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยในรายชื่อตัวสำรองมีกองหลังอย่าง รักนาร์ คลาวาน นั่งรอโอกาสอยู่ที่ข้างสนาม แต่ทางบอสใหญ่ชาว เยอรมัน กลับไม่เลือกใช้งานแต่อย่างใด

อดีตกองหลัง หงส์แดง เปิดใจผ่าน Sky Sports ในระหว่างช่วงพักครึ่งของเกมดังกล่าวว่า “ผมรู้สึกเห็นใจ ลูคัส เหมือนกันนะ เพราะเขาไม่ควรถูกจับไปเล่นตรงนั้น”

“เขาไม่มีความเหมาะสมสำหรับตำแหน่ง กองหลัง ไม่ว่าจะเป็นความเร็ว หรือ พลังในการเข้าปะทะ โดยเฉพาะการดันแผงหลังขึ้นสูงอย่างที่ ลิเวอร์พูล ทำอยู่ในตอนนี้” คาร์ราเกอร์ ตบท้าย

มินโญเลต์ เผยแข้งพรีเมียร์คุยเรื่องความรวยในลีกจีน

ซิมง มิโญเลต์ นายทวารมือหนึ่งของ ลิเวอร์พูล ออกมายอมรับว่าตอนนี้นักเตะพรีเมียร์ลีกเริ่มคุยถึงความร่ำรวยของลีกจีนที่ทุ่มเงินดูดแข้งดังจากยุโรปไปค้าแข้งในห้องแต่งตัว

GettyImages-596248056

ในระยะหลังไชนีสซูเปอร์ลีกกลายเป็นลีกที่นำเข้านักเตะจากทั่วโลกด้วยเม็ดเงินมหาศาล อาทิ คาร์ลอส เตเบซ ที่เป็นนักเตะที่รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดเป็นเจ้าของสถิติโลกคนใหม่จากการย้ายไปเซี้ยงไฮ้ เซิ่นหัว  จนทำให้บรรดานักเตะต่างพูดถึงเรื่องนี้ซึ่ง แม้แต่นายทวารมือหนึ่งของหงส์แดงยังออกมายอมรับว่านักเตะในพรีเมียร์ลีก ต่างก็พูดถึงการย้ายไปเล่นในลีกของประเทศจีนกันทั้งนั้น “มันคงจะเป็นการโกหกหากผมบอกคุณว่าเราไม่เคยคุยเรื่องการย้ายไปเล่นในลีกจีน ที่ตอนนี้กลายเป้นประเด็นใหญ่ที่ใครๆก็พูดถึง”

“เมื่อคุณเห็นเงิน แน่นอนคุณย่อมพูดถึงมัน”

“ผมเป็นผู้รักษาประตูและคิดว่าพวกเขาคงไม่ต้องการนักเตะในตำแหน่งนี้”  (ความจริงลีกประเทศจีนมีกฏว่าห้ามใช้ผู้รักษาประตูต่างชาติ)

“ผมรู้ว่าคำถามต่อไปคือจะย้ายไปเล่นในจีนไหม? บอกเลยนะว่ามันบอกไม่ได้จนกว่าคุณจะได้รับข้อเสนอแบบจริงๆจังๆ”

บ่อนหั่นราคา หงส์ เต็งจ๋าคว้าปีก เลสเตอร์ ร่วมทัพ

Sky Bet บ่อนรับพนันอย่างถูกกฎหมายของ อังกฤษ ปรับอัตราให้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ขยับขึ้นมาเป็นตัวเต็งอันดับ 1 ในการคว้าตัว เดมาไร เกรย์ ปีกดาวรุ่งมากพรสวรรค์วัย 20 ปี จากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

528450752

นอกจากนั้นตามรายงานของ Daily Mail เปิดเผยว่า เจอร์เกน คล็อปป์ ต้องการคว้านักเตะในตำแหน่งปีกริมเส้นเข้ามาร่วมทัพเป็นจำนวน 2 ราย โดยล็อคเป้าหมายไปที่ ยูเลี่ยน บรันด์ท ของ เลเวอร์คูเซ่น รวมไปถึง เดมาไร เกรย์ จากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังทำอันดับดิ้นรนหนีการตกชั้นบนเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในเวลานี้

ทั้งนี้ เดมาไร เกรย์ ย้ายมาร่วมทัพ “จิ้งจอกสยาม” ในช่วงเดือน มกราคม ปี 2016 ด้วยค่าตัวเพียง 3.7 ล้านปอนด์ จากสโมสร เบอร์มิงแฮม ซิตี้ และกำลังพัฒนาฝีเท้าได้อย่างดีวันดีคืนในถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ในเวลานี้