หน้ากากอนามัยป้องกัน PM 2.5 แบบไม่ซ้ำใคร แถมยังดูเก๋มีสไตล์อีกด้วย

หน้ากากอนามัยรุ่น MEO + Karen Walker Anti-Pollution Mask Fashion Series เป็นหน้ากากป้องกันฝุ่นละอองและมลภาวะในอากาศ โดยมีแบบให้เลือกทั้งหมด 4 แบบดังนี้

คุณสมบัติของ Anti-Pollution Mask
หน้ากากอนามัยดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครนี้ ไม่ได้มีดีแค่การออกแบบนะ คุณสมบัติการป้องกันยังดีเยี่ยม เพราะหน้ากากอันนี้ทำจากตัวกรองที่สามารถดักจับฝุ่นขนาด PM 0.1 ได้มากกว่า 98% และสามารถกรองแบคทีเรียในอากาศได้มากกว่า 99 % อีกทั้งยังทำจากเส้นใยที่สามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้เวลาใส่แล้วไม่ค่อยรู่สึกอึดอัด หรือหายใจลำบากมาก เพราะถ้าเป็นหน้ากาก N95 แบบปกติ เวลาใส่จะค่อนข้างอึดอัด หายใจลำบากนิดหน่อย เพราะตัวกรอกจะค่อนข้างหนา ขนาดหน้ากากอนามัยที่เราใช้กันปกติพอใส่ไปนานๆ ยังร้อน และก็รู้สึกอึดอัดเลย
ราคาของ Anti-Pollution Mask
แต่ราคาของ Karen Walker Anti-Pollution Mask Fashion Series นั้นค่อนข้างสูง (ประมาณ 77.39 NZD$) และต้องสั่งผ่านอินเตอร์เน็ตเพราะต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจ และพอมีกำลังทรัพย์ก็แนะนำให้ซื้อ เพราะยังไงปัญหาหมอกฝุ่นพิษ PM 2.5 ก็ไม่มีทางหายไปจากประเทศไทย ถ้าหากภาครัฐยังไม่มีมาตรการการจัดการที่ดีกว่านี้ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยากเหลือเกิน เพราะทุกวันนี้พอฝุ่นมาที ก็ไม่สามารถจัดการได้ทุกครั้งไป

Posted in Uncategorized

มารู้จักแอนนาสาวลูกครึ่งอังกฤษน่ารัก ปี3 ม.ศรีปทุม นู๋ไม่เล็กนะค้า^^

ประวัติ

ชื่อเล่น : แอนนา

ชื่อ : แอนนา สงวนดี

วันเกิด : 30/09/40

มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาการจัดการธุรกิจเรือสำราญ

ความสามารถพิเศษ : พูดภาษาอังกฤษ, การแสดง

คติประจำใจ : ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น

กิจกรรมยามว่าง : ถ่ายรูป

ไอดอล : Gigi Hadid

ฉายา : Anna Moss

 

Posted in Uncategorized