‘สมศักดิ์’ ควง ‘ร.อ.ธรรมนัส’ ลุยหาเสียงเหนือตอนล่าง เน้นจุดขายก้าวข้ามความขัดแย้ง

สมศักดิ์ ควง ร.อ.ธรรมนัส ลุยหาเสียงเหนือตอนล่าง เน้นจุดขายก้าวข้ามความขัดแย้ง “สมศักดิ์” เหน็บปราศรัยคนไม่ลุกหนี

วันที่ 31 ม.ค. เมื่อเวลา 17.00 น. พรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งภาคเหนือ นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรค นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ลงพื้นที่ตำบลวงฆ้อง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก เพื่อพบปะประชาชนกว่า 5,000 คน พร้อมนำเสนอแนวนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ และนำแนะว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งจังหวัดพิษณุโลก คือ นายพัฒณปกรณ์ ดอนตุ้มไพร เขต 2 และ นายอนุชา น้อยวงศ์ เขต 3

โดยนายสมศักดิ์ ขึ้นเวทีปราศรัยนำเสนอแนวนโยบายที่จะต่อยอดจากรัฐบาล อย่างบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ราคาข้าว รวมถึงเสนอนโยบายโคบาลประชารัฐ พักชำระหนี้ 3 ปี ไม่มีดอกเบี้ย พร้อมเน้นย้ำกับประชาชนว่า ที่ต้องเลือกพรรคพลังประชารัฐ เข้าไปเป็นแกนนำตั้งรัฐบาล เพราะจะก้าวข้ามความขัดแย้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนเริ่มปราศรัย นายสมศักดิ์ ได้เรียกประชาชนมานั่งเก้าอี้ที่ว่างหน้าเวที พร้อมพูดว่า “เดี๋ยวจะเหมือนเวทีที่จังหวัดมหาสารคาม ที่ไปบอกว่ามีคนลุกหนี แต่วันนี้ยืนยันเลยว่า ถ้าประชาชนฟังผม กับร.อ.ธรรมนัส จะไม่ยอมกลับบ้านแน่นอน หากฟังไม่จบ เพราะมีแต่นโยบายดีๆ”

ขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส ปราศรัยว่า จากที่ได้เดินทางพบประชาชนหลายจังหวัดในภาคเหนือ สิ่งที่สัมผัสได้ ทำให้มีกำลังใจต่อสู้เพื่อความสุขของประชาชน และยืนยันว่า พรรคพลังประชารัฐ จะเดินหน้าต่อเรื่องบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งก่อนนี้ มีนักการเมืองหลายพรรค พยายามโจมตีรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ว่านำภาษีไปแจกคนจน แต่อยากฝากประชาชนว่า พรรคเห็นความสำคัญประชาชนทุกกลุ่ม เมื่อประชาชนเดือดร้อน ก็ต้องเยียวยา โดยจะไม่ปล่อยให้ใครอยู่ข้างหลังโดยไม่ได้รับการเหลียวแลจากภาครัฐ นอกจากนี้ ยังย้ำว่า ประเทศไทย 10 ปีที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์บ้านเมืองแตกแยก มีการแบ่งสี ทำให้กลายเป็นสังคมที่ไม่น่าอยู่ แต่พรรคพลังประชารัฐ จะนำพาก้าวข้ามความขัดแย้ง และถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนแปลง

ในช่วงท้าย ร.อ.ธรรมนัส ได้ถามประชาชนว่า อยากให้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐอยู่คู่กับคนไทยตลอดไปหรือไม่ ปรากฎว่า ประชาชนพร้อมใจกันชูกำปั้น และตะโกนว่า เฮ เพื่อเป็นการส่งสัญญาณว่าเห็นด้วยกันอย่างพร้อมเพรียง

เปิดคลิปนาทีระทึก! ไฟไหม้อาคาร ย่านเยาวราช

เปิดคลิปนาทีไฟไหม้อาคาร แถวซอยเท็กซัส ย่านเยาวราช สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ไม่มีผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด

วันที่ 31 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 10.00 น.  เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยเท็กซัส ถนนผดุงด้าว แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ โดยที่เกิดเหตุลักษณะเป็นอาคาร 4 ชั้น ขณะนี้เพลิงกำลังลุกลามไปชั้นที่ 3 และชั้นที่ 4 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสวนมะลิได้ใช้เวลาประมาณ 30 นาที สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ไม่มีผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด

‘ชัชชาติ’ นำทีมเพื่อไทย ยกทัพใหญ่ลุยหาเสียงโคราช

‘ชัชชาติ-เฉลิม-อนุสรณ์’ ยกทัพใหญ่ลุยหาเสียงที่โคราช โวเศรษฐกิจแย่ คนแก้ไขปัญหาต้อง ‘เพื่อไทย’

วันที่ 31 ม.ค. เมื่อเวลา 13.00 น.ที่ จ.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย โดย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง นายอดิศร เพียงเกษ นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด เดินทางมาเปิดเวทีปราศรัยช่วยนายประเสริฐ จันทรรวงทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 จ.นครราชสีมา หาเสียงในเขต อ.สูงเนิน

นายอนุสรณ์ กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า ขอให้เลือกพรรคเพื่อไทยให้มากๆ จะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งดีๆแน่นอน ชาวบ้านจะได้มีความสุข เศรษฐกิจแย่ คนแก้ต้องเพื่อไทย ไปสำรวจดูรายชื่อในบัญชีผู้ที่จะเป็นนายกฯของแต่ละพรรค มีลูกอีสาน หลานย่าโมคนเดียว คือคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ เลือดเนื้อเชื้อไขและความภูมิใจของคนโคราช เลือกพรรคเพื่อไทยให้ชนะเด็ดขาดถล่มทลาย คุณหญิงสุดารัตน์ จะมาเป็นนายกฯทำงานรับใช้คนโคราชและคนไทยทั้งประเทศแน่นอน

นายชัชชาติ กล่าวปราศรัยว่า ถ้าหาก พรรคเพื่อไทย ได้เป็นรัฐบาลจะทำการพัฒนาแหล่งน้ำ ถนนหนทาง ให้มีพื้นที่กักเก็บน้ำมากขึ้น ขยายถนนให้สะดวกปลอดภัย

ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวปราศรัยว่า ทุกนโยบายพรรคเพื่อไทยเคยทำสำเร็จมาแล้ว 30 บาท รักษาครบทุกโรค กองทุนหมู่บ้าน หนึ่งอำเภอหนึ่งโรงเรียนในฝัน ส่งลูกหลานไปเรียนต่างประเทศ เบี้ยยังชีพ ต้องเพิ่มขึ้นอีกให้แก่ผู้สูงวัย ก่อนจะเดินทางไปปราศรัยต่อที่อ.โนนสูง ต่อไป