หวาดเสียว ! ทำเอฟเฟคซะเหมือนจริงขนาดนี้ ลงทุนควักเอาหัวใจมาเต้นโชว์เลย

หวาดเสียวสุดๆ กับ เอฟเฟคที่น่ากลัวและสมจริงมากๆ เล่นเอาซะ ใจหาบวาบเลย เมื่อเห็นหัวใจ ออกมาเต้นตุบตั๊บ ข้างนอกขนาดนี้ สมจริง เกินไปป่าว แต่ต้องขอชมว่าเหมือนจริงมากๆ

 

image001

image002

 

80ad7ef0912eaec50ff5

ร้าน ทูเดย์สเต็ก สุดยอดสเต็ก ตลาดสามย่านใหม่

วันนี้ตามรอยนักชิมและมาเฟียฟู้ด (Mafia Food)  จะพาสมาชิก Mthai.food  จะไปกินสเต็กที่ ตลาดสามย่านใหม่ ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่ ที่เด็กจุฬา ทุกคนคุ้นเคยและต้องเคยลองกันบ้างละ เนื่องจากเป็นร้านที่อยู่คู่กับ มหาวิทยาลัย เป็นเวลานาน สเต็กที่นี้ได้ข่าวว่ากินคนเดียวไม่ได้ จึงได้มาเช็คข่าว ผลปรากฏว่า จานใหญ่มากๆ ร้านที่จะพามาชิมมีชื่อร้านว่า ทูเดย์สเต็ก ซึ่งเป็นเก่าแก่ตั้งแต่ตลาดเพิ่งเปิดใหม่ๆ ก็ว่าได้ ทางทีมงานเดินทางมาถึงตลาดประมาณบ่าย 3 โมงเย็นเดินขึ้นชั้น 2 ก็เจอ ร้าน ทูเดย์สเต็ก  มาดูบรรยากาศภายในร้าน กันเลยดีกว่าครับ

1

บรรยากาศตลาด เป็นแบบเปิด มีที่ให้นั่งถึง 60 ที่  มีที่นั่งทั้งโซนแอร์และโซนพัดลม

2

4

3

โซนพัดลมมีที่นั่งเยอะแยะมากมาย

5

6

โซนแอร์ที่นั่งไม่เยอะมากแต่คนเยอะจริงๆ

ทูเดย์สเต็ก มีเมนูแนะนำคือ “ชุดทูเดย์รวม” ชุดสุดคุ้มกับเมนู สเต็กแบบจุใจ ทูเดย์รวม ที่รวมทุกสเต็กมาไว้ในเมนูเดียวกับราคาสุดคุ้มเพียง 300 บาท เต็มอิ่มไปกับ ไส้กรอกพันเบคอน กรอบนอกนุ่มใน ไก่สไปซี่ชุบแป้งทอด สเต็กหมู่ย่างหมักซอส  สปาเก๊ตตี้ซอสหมู  ไก่หมักชุบเกร็ดขนมปังทอด ทานคู่กับขนมปังกระเทียม เฟร้นช์ฟรายชิ้นโต  และสลัดผักสด เรียกได้ว่าคุ้มทั้งราคาทั้งปริมาณกันเลยทีเดียว

เมนูแนะนำ

7

8

1. พ็อคช็อป  (120.-)  เนื้อพ็อคช็อปชิ้นโตเนื้อนุ่มไม่เหนียว มาพร้อมผักสด ขนมปังปิ่งและเฟรนฟรายในงาน สำหรับคนที่ชอบ พ็อคช็อป ไม่ควรพลาดครับ เอาแบบกลางๆ ซอสชุ่ม อร่อยสุดๆ

9

10

2. ทูเดย์รวม (300.-) เป็นเมนูสุดยอดของร้านเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมีครบทุกอย่าง (กินคนเดียวอยู่ได้หลายวันเลย) รวมซึ่งทุกอย่างมาไว้ในจานเดียวไม่ว่าจะเป็น  พ็อคช็อป, หรือเนื้อพริกไทยดำ

11

12

3.  ซี่โคลงบาร์บีคิว  (150.-) เนื้อนุ่มมากครับ หั่นง่ายมากๆ มาพร้อมสลัดผักขนมปังเฟรนฟราย และที่ขาดไม่ได้เลยคือซอสบาบีคิวชุ่มช่ำที่ถูกราดมาแล้ว

13

14

4. มิคกริวกะทะร้อน (150.-) สเต็กจานร้อนมีทั้งใส้กรอกพร้อมไข่ดาวและขนมปังในกระทะจะมีน้ำซอสชุ่มช่ำที่สามารถนำมาราดบนสเต็กหรือไข่ดาวกินหอมชวนหิว จริงๆ

15

16

17

5.  ไก่กอลดองเบลอ  (100.-)  เมนูสุดฮิตที่เพือนๆ ไม่ควรพลาด เนื้อไกหุ่มเบคอนในเคคอนก็ยังมีชีสที่เหนียวหนุ่มหอมชวนหลงใหล ข้างนอกกรอบข้างในนุ่มเมนูนี้ แนะนำให้กินตอนร้อนๆเลยครับจะมีควันออกมาพร้อมชีสร้อนๆ

18

19

6.  เนื้อพริกไทยดำ (90.-)  เนื้อนุ่มสุกกลางมาพร้อมซอสที่ชุ่มช่ำ ในจานมีขนมปังเฟรนฟราย และสลัดผักเนื้อที่นุ่มยุ่ยหั่นง่ายทำให้ง่ายต่อการกิน ใครที่ชอบสุกกลางไม่ควรพลาดนะครับจานนี้เด็ดใช้ได้

20

ร้านนี้น้องเต้ตามรอยฯ รับประกันความอร่อยเช่นเคยครับ

 สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจและชื่นชอบรับประทานสเต็กบอกได้เลยครับว่าไม่ควรพลาด ที่ตลาดสามย่านนี้มีสเต็กมากมายให้เพื่อนๆได้ ริมลอง กันหลากหลายร้าน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยครับมาพร้อมกับความอร่อยที่หลากหลายรูปแบบมากหน้า หลายตา

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai.com และ Mafia Food

เพียงปริ้นท์หน้านี้ 1 หน้า หรือ เปิดให้ดูผ่านมือถือ บอกว่ารู้จักร้านจากเว็บไซต์ MThai.com ก็รับทันที น้ำอัดลม EST ฟรีทันที 1 ลิตร หมดเขตรับของแถม ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2556 นี้เท่านั้น

ข้อมูลตลาดสามย่าน

ที่อยู่ : ชั้น 2 ตลาดสดสามย่าน (ใหม่)
เบอร์โทร : 086-372-3020
วันเวลาเปิด – ปิด : 09.00 – 22.30 น.
ประเภทอาหาร : สเต็ก

ไอเดียบรรเจิด ตกแต่งไฟประดับต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนพร้อมลูกเล่นสุดเจ๋ง

 แต่งไฟประดับรับฮาโลวีนสุดไฮเทค ใช้เพลง กังนัมสไตล์ประกอบ ซะด้วย พร้อมลูกเล่นไฟประดับที่ ดูและต้องทึ่ง

image005

image004

image003

image002

image001

 

Credit: Mthai.com