Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง) เสี่ยวหลงเปาเจ้าดัง เปิดสาขาล่าสุดที่ ICONSIAM

เสี่ยวหลงเปา 18 จีบ เป็นขึ้นชื่อลือชาที่สุดในโลกก็ว่าได้ สำหรับ Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง) ที่มีเสี่ยวหลงเปาเป็นเอกลักษณ์ แป้งเนียนนุ่มน้ำซุปละมุนลิ้น ติ่น ไท่ ฟง อาหารจีนสัญชาติไต้หวัน ที่มีสาขาในไทยถึง 8 สาขา ส่วนสาขาที่ 8 เปิดใหม่ล่าสุดที่ ชั้น 6 ของ Iconsiam มาพร้อมเมนูพิเศษที่ไม่มีขายในสาขาไหนคือ “ต้มยำเสี่ยวหลงเปา” น้ำซุปต้มยำรสจัดจ้าน เป็นของขวัญในวันปีใหม่เพราะเมนูนี้มีถึงวันที่ 5 มกราคม 2563 เท่านั้น

Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง) เสี่ยวหลงเปาเจ้าดัง เปิดสาขาล่าสุดที่ ICONSIAM

หมูสามชั้นพันแตงกวาราดซอสกระเทียม

หมูสามชั้นพันแตงกวาราดซอสกระเทียม (Fragrant Pork with Crushed Garlic) หมูสามชั้นหั่นบางพันรอบแตงกวาแช่เย็น ราดน้ำซอสกระเทียมที่รสหวานกลมกล่อม

แพนเค้กกุ้งกรอบ

แพนเค้กกุ้งกรอบ (Crispy Golden Prawn Pancake) กุ้งเนื้อเด้งปรุงรสมาอย่างดี วางบนแผ่นฟองเต้าหู้แล้วนำไปทอดจนเป็นสีเหลืองทอง กรอบ หอมอร่อย

เสี่ยวหลงเปา

เสี่ยวหลงเปา (Steamed Pork Xiao Long Bao) แป้งเนียนนุ่มที่บรรจงจับจีบ 18 จีบ ห่อไส้ด้วยเนื้อหมูคุณภาพดีที่คัดสรรเป็นพิเศษ ให้ความชุ่มฉ่ำและรสชาติอันละมุนลิ้น

ซาลาเปาไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม

ซาลาเปาไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม (Steamed Custard Buns) แป้งซาลาเปาฟูนุ่ม สอดไส้คัสตาร์ดไข่เค็มหวานลาวา หวานมันกำลังดี

ข้าวผัดกุ้ง

ข้าวผัดกุ้ง (Fried Rice with Shrimp and Eggs) ผัดข้าวจนร่วม เติมเครื่องปรุงเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้กลิ่นหอมธรรมชาติของไข่และต้นหอม  พ่วงความหวานด้วยกุ้งสดคัดไซส์เนื้อเด้ง

ต้มยำเสี่ยวหลงเปา (Tom Yum Xiao Long Bao)

เต็มคำกับขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 40% ผสานความหวานฉ่ำของไส้กุ้งและไก่พร้อมน้ำซุปต้มยำรสจัดจ้าน ตามแบบฉบับต้นตำรับไทยแท้ ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 999 บาท ไม่รวม vat และค่าบริการ ระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2562 ถึง 5 มกราคม 2563 แฉพาะร้านติ่น ไท่ ฟง สาขาไอคอนสยามเท่านั้น

ที่ตั้ง ชั้น 6 Iconsiam 299 ถนน เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
เปิดทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

แผนที่ Din Tai Fung ไอคอนสยาม

ตับไก่ผัดดอกหอม

ส่วนประกอบ

ตับไก่

พริกแดงจินดา,ดอกหอม,ซอสหอย

-ซอสปรุงรสฝาเขียว,ซีอิ๊วขาว,น้ำตาลทราย 
วิธีทำ

ตั้งกระทะ ไฟกลาง ทุบพริก ลงผัด

-ใส่ตับไก่ลงผัด ใส่ดอกหอม ผัดตามด้วยโซดา

-ปรุงรสด้วย ซอสฝาเขียว,ซีอิ๊วขาว,น้ำมันหอย

-ผัดไห้เข้ากัน ตักเสริฟ

รื่นรมย์

ได้พาตัวเองไปนั่งกินอาหารยังร้านสวยๆ บรรยากาศดี และมีอาหารเลิศรสที่ชวนกินแบบอิ่มสำราญท้อง ช่างเป็นความรื่นรมย์ให้แก่ตัวเองเป็นยิ่งนัก ว่าแล้วในมื้อนี้เราก็ได้พาตัวเองมาหาความรื่นรมย์สบายใจและสบายท้อง ด้วยการมาอิ่มหนำกับอาหารรสเลิศกันที่ร้านนี้ “รื่นรมย์” ที่ตั้งอยู่ตรงถนนพุทธมณฑลสาย 4 ที่นี่เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศชวนนั่งสบายๆ แบบผ่อนคลาย ภายในร้านมีโต๊ะนั่งหลายโซนให้เลือกนั่งตามชอบใจ มีทั้งโซนโต๊ะนั่งในห้องแอร์เย็นสบาย โซนโต๊ะนั่งโอเพ่นแอร์รับลมธรรมชาติเย็นกาย และมีห้องคาราโอเกะให้บริการด้วย เปิดทุกวัน เวลา 11.30 – 24.00 น.

เหลาทรงเครื่อง

กะเพราไส้อ่อน

ปลากะพงทอดน้ำปลา