สวรรค์ของนักช้อป Mall of Emirates นครดูไบ ท็อปไฟว์ ห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก

          หนึ่งในกิจกรรมที่ต้องถูกจดไว้ในทริปท่องเที่ยวก็คือ ช้อปปิ้ง เพราะมันเป็นเรื่องจริงที่ขาดไม่ได้ หากได้เห็นป้าย Sale ตาก็จะเป็นประกาย แบบว่ามันจะช้อปชิลๆ แต่ตังค์ปลิวออกเป๋าแบบไม่รู้ตัว ก็.. “เพราะของมันต้องมี!” อย่างที่วลีฮิตนักช้อปตัวแม่ว่าไว้ ยิ่งถ้าได้ไปช้อป ณ ห้างที่ติดท็อป ห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง Mall of Emirates จะเวรี่พิเศษต่อความรู้สึก เป็นกิจกรรมที่แอบอิจฉา เหล่าสาวก BMW อยู่ลึกๆ เมื่อสมาชิก The Ultimate JOY Experience ได้บินลัดฟ้าไปเปิดสุดยอดประสบการณ์ที่ว่านี้ กับ ทริป BMW Golf Cup Special Edition – Dubai  ช้อปกันลมแทบจับ ถ้าห้างจะใหญ่ขนาดนี้


(ภาพ : www.malloftheemirates.com)

          ปัจจุบัน Mall of Emirates (มอลล์ ออฟ เอมิเรตส์) เปิดบริการมาแล้ว 12 ปี เป็นอาคาร 3 ชั้น ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเป็นอาหรับและเมดิเตอร์เรเนียนเข้าด้วยกัน ทั้งใหญ่ ทั้งหรู แน่นอนว่าเป็นศูนย์รวมช้อปแบรนด์เนมชื่อดัง อาทิ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องสำอาง น้ำหอม และที่เรียกความตื่นตาได้มากที่สุด คือ ร้านอัญมณีหรือเครื่องเพชร ก็แสงวิบวับจากเพชรเม็ดงามมันช่างดีต่อใจ


(ภาพ : www.malloftheemirates.com)

หนึ่งใน ห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก แห่งนี้ ให้บริการโซนรองรับลูกค้าที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทั้งเฟรนด์และแฟมิลี่ ตั้งแต่ ศูนย์รวมความบันเทิง Magic Planet ที่ประกอบด้วย ลานโบว์ลิ่ง สระว่ายน้ำ โต๊ะบิลเลียด เครื่องเล่นม้าหมุน หรือจะเอาใจสายอาร์ต ด้วยโรงละคร และศูนย์ศิลปะดูไบ เป็นพื้นที่ในการแสดงผลงานภาพวาดและงานศิลปะต่างๆ และ Exclusive สุดๆ กับโซนที่ถือว่าเป็น  Unseen ดูไบ ก็คือ Ski Dubai (สกีดูไบ) ที่ถูกขนานนามว่าเป็น สวนหิมะในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก งานนี้สมาชิก Joy ก็ไม่พลาดที่จะสัมผัสอันซีนคูลๆ แห่งนี้ มีกิจกรรมท้าทายมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สโนว์บอร์ด รถเลื่อนหิมะ กระเช้าสกี กลิ้งลูกบอลยักษ์ Snow Bullet และ สกี ตอบโจทย์ทั้งสายลุย สายติสท์ สายช้อป


Dubai Mall (ดูไบ มอลล์)

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งห้าง signature Dubai Mall (ดูไบ มอลล์) ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ติดอันดับต้นๆ ของเมือง ที่ต้องจัดสรรเวลามาเยือน เพราะนอกจากร้านแบรนด์เนมชื่อดังจากทั่วโลกแล้ว ความงดงามที่ต้องหยิบกล้องมาบันทึก คือ น้ำพุเต้นระบำที่ใหญ่ที่สุดในโลก เส้นสายสีขาวที่สาดส่องกระทบแสงไฟอย่างพร้อมเพรียงและเหนียวแน่น สะกดให้เราจับจ้องและจดไว้ในความทรงจำ อีกทั้ง อควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งดึงดูดให้เราเข้าไปอยู่ในมนต์สะกดใต้ท้องทะเลได้อย่างโนสนโนแคร์โลกภายนอก

ตอกย้ำ The Ultimate JOY Experience #BMWUltimateJOY

 

รับส่วนลด 500 บาท! วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท (Wintree City Resort) จ.เชียงใหม่

วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท (Wintree City Resort) จ.เชียงใหม่

มอบส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อจองโรงแรมนี้

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก Travel Guru เท่านั้น!

วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท (Wintree City Resort) จ.เชียงใหม่ ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการ สำหรับนักธุรกิจ สำหรับวันนหยุดพักผ่อนและสำหรับครอบครัว ด้วยห้องพักจำนวน 168 ห้อง และห้องสวีทดูเพล็กซ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความหรูหราสมัยใหม่และวัฒนธรรมล้านนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน

วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ เป็นสถานที่เหมาะสมสำหรับการประชุม มีห้องประชุมที่ครบวงจร สามารถรองรับได้ 450 ท่าน พร้อมความทันสมัยของอุปกรณ์การประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

สถานที่ตั้ง
เชียงใหม่เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา และในสายตาของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอาณาจักรล้านนาแห่งนี้ก็ยังคงเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสงบสุขและเต็มไปด้วยวัฒนธรรม

วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้ถนนนิมมานเหมินท์ซึ่งเป็นศูนย์กลางของร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงร้านอาหารล้านนาได้อย่างสะดวกสบายและสัมผัสประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบท้องถิ่น เพื่อความเพลิดเพลินในยามค่ำคืนเรามีบริการรถรับส่งฟรีไปยังถนนคนเดิน

เพื่อความผ่อนคลาย วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ ขอมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ริมสระว่ายน้ำและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มสดชื่นของเรา กับช่วงเวลาชมพระอาทิตย์ตกดินระหว่างเทือกเขา

ห้องพักแบบ Superior

ห้องพักแบบ Deluxe

ห้องพักแบบ Premier Garden Room

ห้องพักแบบ Deluxe Suite Room

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

เงื่อนไข:

-ห้องพักทุกประเภท 2 วัน 1 คืน จำนวน 1 ห้อง

-รับส่วนลด 500 บาท เมื่อมียอดชำระค่าห้องพักตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Travel Guru เท่านั้น

-ราคาดังกล่าวรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

-Check in 14.00 hrs and Check out 12.00 noon

-ไม่สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง (Long Weekend) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่างๆ

-กรุณาสำรองห้องพักอย่างน้อย 7 วันทำการก่อนเข้าพัก

-กรุณาสำรองห้องพักได้ที่ 02-100-7008 เท่านั้น

-ไม่สามาถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆหรือแลกเป็นเงินสดได้

-กรณีเลื่อนวันหรือยกเลิกการเดินทางต้องแจ้งก่อนการเดินทางอย่างน้อย 14 วันทำการ และ สามารถเลื่อนได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

-หากของรางวัลดังกล่าวมีการเปลี่ยนแปลงทางบริษัทจะหาของรางวัลที่มูลค่ามากกว่าหรือเทียบเท่ามาชดเชยให้

ระยะเวลา: วันนี้ – 31 ก.ค. 61

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.hotelsthailand.com/thailand/chiang-mai/wintree-city-resort.html

 

31 ภาพท่องเที่ยวด้วยรถแวน ชวนเก็บกระเป๋าออกไปผจญโลกกว้าง

31 ภาพท่องเที่ยวด้วยรถแวน
ชวนกระเป๋าออกไปผจญโลกกว้าง

เบื่อไหม กับการต้องอยู่ในที่เดิมๆ ซ้ำๆ ทำอะไรเหมือนเดิมทุกวัน ลองมาดู 31 ภาพท่องเที่ยวด้วยรถแวน ที่ถูกรวบรวมไว้ในอินสตาแกรม @project.vanlife โดยเป็นภาพจากชาวโซเชียล เมื่อพวกเขาออกไปท่องโลกกว้างด้วยรถแวน หรือรถบ้านคันโปรด แล้วถ่ายภาพพร้อมใส่แฮชแท็ก #VanLife บอกเลยว่าแต่ละภาพนั้นจะทำให้คุณแทบอยากเก็บกระเป๋าออกไปเที่ยวแบบพวกเขาบ้างเลยแหละ

31 ภาพต่อไปนี้ จะทำให้คุณเห็นว่า การตระเวนเที่ยวไปเรื่อยๆ มันทำให้วันเบื่อๆ สนุกขึ้นมาได้เหมือนกันนะ แถมได้เจออะไรใหม่ๆ ระหว่างการเดินทางด้วย สร้างสีสันในชีวิตได้เยอะทีเดียว

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

30

31

ติดตาม ภาพท่องเที่ยวด้วยรถแวน สวยๆ ได้อีกมากมายทางอินสตาแกรม  project.vanlife หรือใครมีรถแวนเท่ๆ อยากออกไปผจญภัยดูบ้าง ก็อย่าลืมถ่ายรูปลงไอจี แล้วติดแฮชแท็ก #VanLife ด้วยนะคะ

Source: Borepanda, Catdump